ลากตัวคนปล่อยคลิป ! เน็ตไอดอลสาว โร่แจ้งความหลังมีคลิปหลุดว่อนโซเชี่ยล
จากกรณีที่พิมพ์ กรกนก เน็ตไอดอลสาว ออกมายอมรับว่ามีคลิปหวิวระหว่างมีสัมพันธ์กับแฟนเก่าออกมาเผยแพร่ในโลกแอนเธอจึงออกมาขอโทษแบรนด์สินค้าและวอนสังคมหยุดส่งคลิปต่อ
หลังจากที่ พิมพ์ กรกนก ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมด ทางด้านของแฟนเก่า พิมพ์ กรกนก ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นเดียวกัน โดยยอบรับว่าเป็นผู้ชายในคลิปหลุดจริง แต่ยืนยันว่าไม่ได้เป็ฯคนปล่อยคลิปออกมา และได้ติดต่อไป ขอโทษฝ่ายหญิงเรียบร้อยแล้ว
ฝ่ายชายได้กล่าวอีกว่า “ผมขออนุญาตออกมายืนยันว่าบุคคลที่ถูกกล่าวหาและถูกโจมตี(คนคุยของผม) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แต่อย่างใด ตอนนี้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมายเรียบร้อยแล้วครับ
ทางผมได้ให้ความร่วมกับผู้เสียหายในการร่วมกันรวบรวมหลักฐาน สําหรับการดําเนินคดีและตามหาผู้ กระทําความผิด และจะดําเนินคดีต่อไปให้ถึงที่สุดครับ
เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พ.ค.67 เวลา 10.00 น. ที่ บก.สอท.1 อาคารศูนย์ราชการ B ถ.แจ้งวัฒนะ นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ได้พา น้องพิมพ์ กรกนก นางแบบและเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง เข้าพบท่าน พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึงผู้บังคับการกองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1 (บก.สอท.1) เพื่อแจ้งความดำเนินคดีผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดกับปล่อยคลิปลับส่วนตัว จนทำให้ได้รับความเสียหาย
สืบเนื่องจากสัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้ไม่หวังดี นำคลิปขณะที่น้องพิมพ์ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้วมาปล่อยลงโซเชียลทำให้เกิดความเสียหาย น้องพิมพ์ จึงประสาน เพจสายไหมต้องรอด เพื่อขอความช่วยเหลือพาเข้าแจ้งความกับตำรวจไซเบอร์ เพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
-
กรี๊ดเสียงแตก! หล่อเกินไปแล้ว ไม่แผ่วเลย นุ๊ก ธนดล โพสต์แบบนี้..?
-
โยเกิร์ต เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง พีเค ขอโอกาสจีบใหม่..?
by TVPOOL ONLINE