เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คลิปวิดีโอที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้างฯ ดังเมือง “หนองบัวลำภู” ที่บันทึกภาพชายโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงเอาไว้ได้แบบจะจะ โดยในคลิปจะเห็นว่า มีคนชายคนหนึ่งทำเนียนยืนเลือกเสื้อผ้าใกล้กับผู้หญิง ก่อนที่จะนั่งลงไปโดยที่ในมือข้างขวาถือโทรศัพท์มือถือเอาไว้ พร้อมกับสอดมือเข้าไปถ่ายคลิปใต้กระโปรง ชนิดที่เหยื่อสาวไม่ทันได้ระวังตัว หลังจากนั้นผู้หญิงคนนี้ก็ได้ขยับตัวเดินออกมา จึงทำให้ชายคนนี้ลุกขึ่้น และทำทีเป็นเดินเลือกเสื้อผ้า เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แต่ชายคนนี้ก็ไม่รู้ตัวเลยว่า ในทุกอิริยาบทถูกบันทึกภาพเอาไว้จากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในร้าน ที่มองเห็นในทุกอิริยาบททั้ง 2 มุมกล้อง

คลิปนี้ถูกโพสต์โดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่แชร์ไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนภัย พวกโรคจิตแอบถ่ายตามห้างสรรพสินค้า พร้อมระบุว่า “เตือนภัย สาวๆที่ชอบใส่กระโปรงสั้น เหตุเกิดวันที่ 19 ที่ผ่านมา ที่ร้านขายเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เมืองหนองบัวลำภู มีชายโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงขอให้ระวังกันด้วย”

ซึ่งหลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาช่วยแชร์จำนวนมาก รวมทั้งโพสต์แสดงความเห็นกันมากมาย ส่วนใหญ่มองว่าเป็นภัยสังคมที่เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ต้องรีบดำเนินการจับกุม ขณะที่บางคนถึงกับออกปากว่าชายคนนี้รูปร่างหน้าตาก็ดี ไม่น่าเป็นคนแบบนี้

ที่มา – ไทยรัฐ

คลิป – ทีนิวส์ออนไลน์