ย้อนรอย…ความประทับใจ-คู่รักรู้ความจริง…ชายนิรนามที่ “ซื้อแหวนแต่งงาน” ให้พวกเขาคือ “พอล วอล์คเกอร์”!!!!

ทุกคนคงทราบกันดีว่านักแสดงหนุ่ม “พอล วอล์กเกอร์” เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีและมักจะช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมออีกหนึ่งเรื่องราวที่จะช่วยยืนยันความดีของผู้ชายคนนี้และเป็นความดีที่เขาไม่เคยป่าวประกาศออกมาตลอดระยะเวลา 10 ปี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทุกคนคงทราบกันดีว่านักแสดงหนุ่ม “พอล วอล์กเกอร์” เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีและมักจะช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมออีกหนึ่งเรื่องราวที่จะช่วยยืนยันความดีของผู้ชายคนนี้และเป็นความดีที่เขาไม่เคยป่าวประกาศออกมาตลอดระยะเวลา 10 ปี  Kristen และ Kyle Upham เป็นคู่แต่งงานใหม่เดินทางไปยังร้านเครื่องประดับเพื่อหาซื้อแหวนวงใหญ่ๆส่วนตัวฉันก็ปฏิเสธแหวนวงนั้นที่คริสเลือกเพราะราคามันแพงมากระหว่างที่คริสเทนกำลังตัดสินใจไคล์ก็หันไปทักทายกับลูกค้าหนุ่มอีกคนในร้านซึ่งก็คือ “พอล วอล์กเกอร์” พวกเขาคุยกันจนพอลทราบว่าไคล์เคยเป็นทหารรับใช้ชาติที่ไปประจำการที่อิรักและเพิ่งได้กลับบ้านจากนั้นคริสเทนก็ตัดสินใจเลือกแหวนวงเล็กและคู่รักก็เดินออกจากร้านไปทันทีที่ไคล์และคริสเทนลับตาพอลก็ซื้อแหวนวงใหญ่ให้พวกเขาและขอให้พนักงานโทรเรียกทั้งคู่กลับมารับโดยกำชับไม่ให้บอกว่าเขาเป็นผู้ซื้อให้ไคล์และคริสเทนประหลาดใจมากที่ได้รับแหวนมูลค่า9,000ดอลลาร์(ประมาณ 3 แสนบาท)และไม่รู้เลยว่าพอลเป็นผู้ซื้อให้จนกระทั่งนักแสดงหนุ่มผู้มีน้ำใจจากโลกนี้ไปในวันที่30พฤศจิกายน2013เวลาผ่านไปนานนับ10ปีจนกระทั่งหลังจากพอลเสียชีวิตพนักงานที่ร้านเครื่องประดับจึงตัดสินใจเผยเรื่องราวที่แสนน่าประทับใจนี้ให้โลกได้รับรู้ก่อนหน้านี้ไคล์เคยเล่าให้เพื่อนๆฟังว่าเขาเคยเจอ พอล วอล์กเกอร์ แต่ไม่มีใครเชื่อจนกระทั่งเรื่องนี้ถูกเปิดเผยออกมาและทุกคนก็ได้เห็นจิตใจที่งดงามของพอลช่างเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจเป็นอย่างมากแม้ตัวเขาจะจากไปแล้วแต่เรื่องราวของเขาก็ทำให้โลกต้องจำเขาไปตลอดกาล..

 

cr.pantip,khaojing.com,tvpoolonline.com

ย้อนรอย…ความประทับใจ-คู่รักรู้ความจริง…ชายนิรนามที่ “ซื้อแหวนแต่งงาน” ให้พวกเขาคือ “พอล วอล์คเกอร์”!!!! ย้อนรอย…ความประทับใจ-คู่รักรู้ความจริง…ชายนิรนามที่ “ซื้อแหวนแต่งงาน” ให้พวกเขาคือ “พอล วอล์คเกอร์”!!!! ย้อนรอย…ความประทับใจ-คู่รักรู้ความจริง…ชายนิรนามที่ “ซื้อแหวนแต่งงาน” ให้พวกเขาคือ “พอล วอล์คเกอร์”!!!! ย้อนรอย…ความประทับใจ-คู่รักรู้ความจริง…ชายนิรนามที่ “ซื้อแหวนแต่งงาน” ให้พวกเขาคือ “พอล วอล์คเกอร์”!!!!
ย้อนรอย…ความประทับใจ-คู่รักรู้ความจริง…ชายนิรนามที่ “ซื้อแหวนแต่งงาน” ให้พวกเขาคือ “พอล วอล์คเกอร์”!!!! ย้อนรอย…ความประทับใจ-คู่รักรู้ความจริง…ชายนิรนามที่ “ซื้อแหวนแต่งงาน” ให้พวกเขาคือ “พอล วอล์คเกอร์”!!!! ย้อนรอย…ความประทับใจ-คู่รักรู้ความจริง…ชายนิรนามที่ “ซื้อแหวนแต่งงาน” ให้พวกเขาคือ “พอล วอล์คเกอร์”!!!! ย้อนรอย…ความประทับใจ-คู่รักรู้ความจริง…ชายนิรนามที่ “ซื้อแหวนแต่งงาน” ให้พวกเขาคือ “พอล วอล์คเกอร์”!!!! ย้อนรอย…ความประทับใจ-คู่รักรู้ความจริง…ชายนิรนามที่ “ซื้อแหวนแต่งงาน” ให้พวกเขาคือ “พอล วอล์คเกอร์”!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]