อึ้งมาก!! นักร้องสู้ชีวิตกินข้าวป่าช้า “อาร์ต อัศนัย” ก่อนกลายเป็นเถ้าแก่น้อย!!!!

ไม่ธรรมดาเถ้าแก่น้อยดีกรีนักร้องลูกทุ่งเสียงคุณภาพฉายา “อาร์ต อัศนัย นักร้องเสียงเหน่อ” โด่งดังมาจากเวทีแจ้งเกิด ‘มาสเตอร์คีย์’ ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องแถมยังเก่งครบสูตร

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ไม่ธรรมดาเถ้าแก่น้อยดีกรีนักร้องลูกทุ่งเสียงคุณภาพฉายา “อาร์ต อัศนัย นักร้องเสียงเหน่อ” โด่งดังมาจากเวทีแจ้งเกิด ‘มาสเตอร์คีย์’ ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องแถมยังเก่งครบสูตรทั้งหน้าตาหล่อเหลา พร้อมเสียงหวานใครจะไปรู้ว่าชีวิตของเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนใครหลายๆคนพ่อแม่แยกทางกันทางบ้านยากจนมากเวลาหิวข้าวถึงขั้นต้องไปที่วัดเพื่อหาข้าววัดทานอีกทั้งตอนเด็กแม่ยากจนมากก็เก็บของจากป่าช้ามาให้กินจนโตจึงบอกกับตัวเองว่าต้องทำความฝันที่จะเป็นนักร้องให้สำเร็จ เพื่อความฝันเขายอมที่จะซ้อมร้องเพลงหลายต่อหลายครั้งก่อนขึ้นเวทีประกวดจนป่วยถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลเลยทีเดียวแต่ก็คว้ารางวัลมาแล้วหลายเวทีกลายเป็นนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน “อาร์ต อัศนัย” จนถึงทุกวันนี้สิ่งที่เขาท่องไว้เสมอไม่ว่าจะยากดีมีจนแค่ไหนนั่นก็คือคำว่า “กตัญญู” ท่องคำนี้จนขึ้นใจแล้วชีวิตจะมีแต่คำว่า ‘เจริญ’
ล่าสุดหนุ่ม ‘อาร์ต’ ยังหันมาจับธุรกิจกลายเป็นเถ้าแก่น้อยได้อย่างน่าทึ่งกับธุรกิจ “เสียงเหน่อ หมี่กรอบ” ที่หนุ่ม ‘อาร์ต ลงมือคิดค้นเองทำเองขายเองลงพื้นที่เองบอกเลยว่าขายดีเทน้ำเทท่า ความอร่อย ความสะอาด แพ็คเกจเริ่ดมากการันตีได้จากออเดอร์มาจากทั่วประเทศแถมหนุ่ม ‘อาร์ต’ ยังลงทุนไปออกบูธพบปะแฟนๆเองอีกด้วยอร่อยทั่วไทยถูกใจทั่วโลกทั้งเก่งทั้งขยันทั้งกตัญญูขนาดนี้น่าสนับสนุนมากๆทำอะไรก็เจริญเจริญเป็นกำลังใจให้นะจ๊ะสู้ๆสู้ๆจ้าสนใจสั่งซื้อเสียงเหน่อหมี่กรอบได้ตามช่องทางนี้

            ติดตาม เพจ เสียงเหน่อหมี่กรอบ
https://www.facebook.com/aussanai.2p/
facebook : อาร์ต อัศนัย
https://mobile.facebook.com/home.php
Line: aussanai.2p
โทร 062-926-1969,092-441-7474

อึ้งมาก!! นักร้องสู้ชีวิตกินข้าวป่าช้า “อาร์ต อัศนัย” ก่อนกลายเป็นเถ้าแก่น้อย!!!! อึ้งมาก!! นักร้องสู้ชีวิตกินข้าวป่าช้า “อาร์ต อัศนัย” ก่อนกลายเป็นเถ้าแก่น้อย!!!! อึ้งมาก!! นักร้องสู้ชีวิตกินข้าวป่าช้า “อาร์ต อัศนัย” ก่อนกลายเป็นเถ้าแก่น้อย!!!! อึ้งมาก!! นักร้องสู้ชีวิตกินข้าวป่าช้า “อาร์ต อัศนัย” ก่อนกลายเป็นเถ้าแก่น้อย!!!!
อึ้งมาก!! นักร้องสู้ชีวิตกินข้าวป่าช้า “อาร์ต อัศนัย” ก่อนกลายเป็นเถ้าแก่น้อย!!!! อึ้งมาก!! นักร้องสู้ชีวิตกินข้าวป่าช้า “อาร์ต อัศนัย” ก่อนกลายเป็นเถ้าแก่น้อย!!!! อึ้งมาก!! นักร้องสู้ชีวิตกินข้าวป่าช้า “อาร์ต อัศนัย” ก่อนกลายเป็นเถ้าแก่น้อย!!!! อึ้งมาก!! นักร้องสู้ชีวิตกินข้าวป่าช้า “อาร์ต อัศนัย” ก่อนกลายเป็นเถ้าแก่น้อย!!!! อึ้งมาก!! นักร้องสู้ชีวิตกินข้าวป่าช้า “อาร์ต อัศนัย” ก่อนกลายเป็นเถ้าแก่น้อย!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]