สนั่นโซเชียล!!!! “นาคี” ละครกระแสดี ที่เปรี้ยงปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!!

เปรี้ยงปังดั่งเจ้าแม่นาคีร่ายมนต์สะกดจิต!สำหรับละครชื่อดังเรื่อง นาคี ที่ประสบความสำเร็จล้นหลามตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ผลงานจากค่าย แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น ของผู้จัดสามีภรรยาที่สร้างสรรค์ผลงานดังๆมาแล้วหลายเรื่อง

เปรี้ยงปังดั่งเจ้าแม่นาคีร่ายมนต์สะกดจิต!สำหรับละครชื่อดังเรื่อง นาคี ที่ประสบความสำเร็จล้นหลามตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ผลงานจากค่าย แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น ของผู้จัดสามีภรรยาที่สร้างสรรค์ผลงานดังๆมาแล้วหลายเรื่องอย่าง “พี่แดง – ธัญญา” และ “พี่อ๊อฟ – พงษ์พัฒน์” ที่มาควบคุมและกำกับฯเริ่มตั้งแต่การเปิดตัวนักแสดงจากละครนาคีบนขบวนพาเหรดมหกรรมฟุตบอลครบรอบ46ปีช่อง3ภารกิจรักLove Mission เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาที่สาว “แต้ว” สะกดทุกสายตาด้วยการร่ายรำในชุดจัดเต็มซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ของเจ้าแม่นาคีต่อมาตีกระแสความแรงต่อเนื่องเมื่อทุกสื่อและชาวเน็ตต่างจับตาการแต่งกายและเครื่องหัวสุดอลังล่าสุดยอดวิวของเพลงประกอบละครนาคีอย่าง “คู่คอง” ที่ปล่อยออกมาแล้วในYouTubeก็แตะล้านวิวไปล๊าวในเวลาเพียง3วัน!!ตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์โดยความหมายของคำว่า “คู่คอง” ที่ใช้เป็นชื่อเพลงนี้ แปลว่า “คู่ที่รอคอยกันตลอดไป” ซึ่งเป็นครั้งแรกกับการร้องเพลงประกอบละครของ “ก้อง ห้วยไร่” ที่ได้นำภาษาอีสานหลากหลายสำเนียงมาผสมผสานกันเป็นเพลงได้อย่างลงตัว

 

cr.Red Apple,praew.com,tvpoolonline.com

สนั่นโซเชียล!!!! “นาคี” ละครกระแสดี ที่เปรี้ยงปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!! สนั่นโซเชียล!!!! “นาคี” ละครกระแสดี ที่เปรี้ยงปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!! สนั่นโซเชียล!!!! “นาคี” ละครกระแสดี ที่เปรี้ยงปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!! สนั่นโซเชียล!!!! “นาคี” ละครกระแสดี ที่เปรี้ยงปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!!
สนั่นโซเชียล!!!! “นาคี” ละครกระแสดี ที่เปรี้ยงปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!! สนั่นโซเชียล!!!! “นาคี” ละครกระแสดี ที่เปรี้ยงปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!! สนั่นโซเชียล!!!! “นาคี” ละครกระแสดี ที่เปรี้ยงปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!! สนั่นโซเชียล!!!! “นาคี” ละครกระแสดี ที่เปรี้ยงปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!! สนั่นโซเชียล!!!! “นาคี” ละครกระแสดี ที่เปรี้ยงปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]