“ติช่า”สุดเกร็ง รับบทสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน ประกบ “บี้ “ในซิทคอม “สูตรรักชุลมุน”

โดดมาร่วมงานกับช่องวัน 31 เป็นครั้งแรก สำหรับสาวมั่นอย่าง ติช่า กันติมา ชุมมะ ในซิทคอม "สูตรรักชุลมุน" แถมงานนี้ยังได้ประกบพระเอก บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โดดมาร่วมงานกับช่องวัน 31 เป็นครั้งแรก สำหรับสาวมั่นอย่าง ติช่า กันติมา ชุมมะ ในซิทคอม “สูตรรักชุลมุน” แถมงานนี้ยังได้ประกบพระเอก บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ทำเอาเจ้าตัวออกอาการเกร็งสุด ๆ” ติช่า”เผยรู้สึกดีใจมากค่ะที่ผู้ใหญ่ทางช่องวัน 31 ให้โอกาส ซึ่งซิทคอมถือเป็นอีกศาสตร์การแสดงที่ติช่าอยากลอง รับบทเป็นโซดาค่ะ คาแรคเตอร์สาวเปรี้ยวสุดซ่า มั่นใจในตัวเอง กล้าพูดกล้าทำ มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ส่วนการทำงานติช่าก็ต้องศึกษาบท ทำการบ้านค่อนข้างเยอะ รวมถึงปรับตัวการทำงานกับทีมงานใหม่ ยอมรับว่าแรก ๆ มีเกร็ง ๆ บ้าง แต่นักแสดงและทีมงานทุกคนเป็นกันเองกับติช่ามากส่วนการแสดงก็ถือว่ายากนะคะ เพราะถือเป็นสิ่งใหม่สำหรับเรา ยากตรงที่เราต้องเล่นให้ใหญ่กว่าปกติ ทั้งสีหน้าท่าทางหรือแม้แต่การพูดการแสดงออก ด้วยความที่ประสบการณ์การแสดงของติช่ายังน้อย ก็อาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจวิธีคิดหรือการแสดงในรูปแบบของซิทคอม แต่โชคดีที่ได้พี่เกลือ (กิตติ เชี่ยววงศ์กุล) ผู้กำกับ คอยให้คำปรึกษา ทำให้ทุกอย่างออกมาราบรื่น ติช่ายังตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่บี้ด้วย เพราะรู้ว่าเขาดังมาก แล้วในเรื่องติช่าต้องเข้าฉากยั่วยวนพี่เขา ก็เป็นอะไรที่เกร็งสุด ๆ แต่พี่บี้ก็พยายามพูดเล่น ปล่อยมุก ให้ติช่าไม่เครียด ยังไงติช่าก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟน ๆ ช่องวันด้วยนะคะ รับรองว่าเป็นซิทคอมที่ดูแล้วอารมณ์ดีแน่นอนค่ะ”

“ติช่า”สุดเกร็ง รับบทสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน ประกบ “บี้ “ในซิทคอม “สูตรรักชุลมุน” “ติช่า”สุดเกร็ง รับบทสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน ประกบ “บี้ “ในซิทคอม “สูตรรักชุลมุน” “ติช่า”สุดเกร็ง รับบทสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน ประกบ “บี้ “ในซิทคอม “สูตรรักชุลมุน” “ติช่า”สุดเกร็ง รับบทสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน ประกบ “บี้ “ในซิทคอม “สูตรรักชุลมุน”
“ติช่า”สุดเกร็ง รับบทสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน ประกบ “บี้ “ในซิทคอม “สูตรรักชุลมุน”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]