งานนี้!!!! เมื่อ “คุณอุบล” ทนไม่ได้เม้นต์ไอจี “เจ้าแม่นาคี” หลังกระแสละครดีเทียบเท่า “พิษสวาท”

เรียกได้ว่าเป็นกระแสมาแรงสำหรับละครเรื่อง นาคี ที่นำแสดงโดย แต้ว ณฐพร ในบทบาทเจ้าแม่นาคีซึ่งกำลังมาแรงต่อจาก คุณอุบล ในเรื่องพิษสวาทและเมื่อเรื่องนี้ถึงหูคุณอุบลก็เลยเกิดการมาคอมเม้นต์ในอินสตาแกรม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นกระแสมาแรงสำหรับละครเรื่อง นาคี ที่นำแสดงโดย แต้ว ณฐพร ในบทบาทเจ้าแม่นาคีซึ่งกำลังมาแรงต่อจาก คุณอุบล ในเรื่องพิษสวาทและเมื่อเรื่องนี้ถึงหูคุณอุบลก็เลยเกิดการมาคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมแบบนี้2แม่หญิงเจอกันแบบนี้ทำเอาโซเซียลแทบแตก!!

 

cr.taewaew_natapohn,nuneworanuch,tvpoolonline.com

งานนี้!!!! เมื่อ “คุณอุบล” ทนไม่ได้เม้นต์ไอจี “เจ้าแม่นาคี” หลังกระแสละครดีเทียบเท่า “พิษสวาท” งานนี้!!!! เมื่อ “คุณอุบล” ทนไม่ได้เม้นต์ไอจี “เจ้าแม่นาคี” หลังกระแสละครดีเทียบเท่า “พิษสวาท” งานนี้!!!! เมื่อ “คุณอุบล” ทนไม่ได้เม้นต์ไอจี “เจ้าแม่นาคี” หลังกระแสละครดีเทียบเท่า “พิษสวาท” งานนี้!!!! เมื่อ “คุณอุบล” ทนไม่ได้เม้นต์ไอจี “เจ้าแม่นาคี” หลังกระแสละครดีเทียบเท่า “พิษสวาท”
งานนี้!!!! เมื่อ “คุณอุบล” ทนไม่ได้เม้นต์ไอจี “เจ้าแม่นาคี” หลังกระแสละครดีเทียบเท่า “พิษสวาท” งานนี้!!!! เมื่อ “คุณอุบล” ทนไม่ได้เม้นต์ไอจี “เจ้าแม่นาคี” หลังกระแสละครดีเทียบเท่า “พิษสวาท” งานนี้!!!! เมื่อ “คุณอุบล” ทนไม่ได้เม้นต์ไอจี “เจ้าแม่นาคี” หลังกระแสละครดีเทียบเท่า “พิษสวาท”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]