เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังคงเดินหน้าสร้างประโยชน์เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ล่าสุดได้ร่วมกับศิลปินมากฝีมือ Lil king the Gostในฐานะตัวแทนของ “เสก โลโซ” นำข้าวสาร อาหารแห้ง ขนม และน้ำดื่ม ไปมอบให้กับเด็กยากไร้และเด็กที่ขาดโอกาสทางการศึกษา ณ ศูนย์คาทอลิกพระจิตเจ้า อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กานต์ วิภากร” เผยว่า นี่คืออีกหนึ่งภารกิจที่ทำด้วยใจจริง เพราะเชื่อว่าการให้และการแบ่งปัน คือรากฐานสำคัญที่จะช่วยต่อชีวิตและเติมรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ที่ยังรอโอกาส พร้อมยืนยันว่าครอบครัวโลโซจะไม่หยุดมอบสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม

แม้ “เสก โลโซ” จะไม่ได้มาด้วยตัวเอง แต่ก็ได้ฝากความรัก ความห่วงใย และกำลังใจไปถึงน้องๆ ทุกคนที่แม่สรวย หวังให้ทุกคนมีแรงสู้และก้าวต่อไปในวันข้างหน้าได้อย่างเข้มแข็ง

 

by TVPOOL ONLINE