เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของ เสก โลโซ (เสกสรรค์ ศุขพิมาย) ไลฟ์สดหน้าทัณฑสถานหญิงกลางเมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 2568 หลังพาลูกสาวไปหาเสกในวันเกิด แต่เจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้เข้าเพราะ ไม่มีการแจ้งล่วงหน้า และขณะนั้นเสกอยู่ระหว่างร่วมกิจกรรมภายในเรือนจำ ทำให้เกิดความไม่พอใจจนเกือบมีเหตุปะทะกับเจ้าหน้าที่

ล่าสุด ทัณฑสถานหญิงกลาง ออกหนังสือชี้แจง ลงนามโดย น.ส.วลัยลักษณ์ ชุ่มชื่น ผู้อำนวยการทัณฑสถานหญิงกลาง เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 2568 ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามกฎหมายราชทัณฑ์และระเบียบเกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด โดยการขอเข้าพบผู้ต้องขังต้องได้รับอนุญาตจากผู้บัญชาการก่อนทุกครั้ง

หนังสือระบุว่า ผู้ที่อ้างว่าเป็นภรรยาเสกไม่อยู่ในรายชื่อผู้ได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมภายใน และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานดังกล่าว จึง ไม่สามารถอนุญาตให้เข้าพบได้ ซึ่งเป็นไปตามมาตรการด้านความปลอดภัยของกรมราชทัณฑ์

เสก โลโซ ส่งจดหมายลายมือจากเรือนจำ – ประกาศขอยุติทำงานนอกเรือนจำทันที

โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพจดหมายลายมือของ เสก โลโซ ที่ส่งจากเรือนจำพิเศษมีนบุรี ลงวันที่ 4 ธ.ค. 2568 โดยเสกระบุชัดเจนว่า ขอ ยุติหน้าที่การออกไปปฏิบัติงานนอกเรือนจำทุกประเภท ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ใจความตอนหนึ่งระบุว่า

“ด้วยเหตุผลที่ไม่ให้เกียรติข้าพเจ้าและครอบครัว จากเหตุการณ์ปัญหาในวันที่ 3 ธ.ค. 2568 ข้าพเจ้าขอรับรองว่าเป็นความต้องการของข้าพเจ้าคนเดียวอย่างแท้จริง และปัญหาสุขภาพที่สาหัส ทั้งร่างกายและจิตใจ”

เสกยังระบุว่า หนังสือนี้ส่งถึง ผบ.เรือนจำพิเศษมีนบุรี และ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เพื่อยืนยันเจตนารมณ์ของตนเองโดยตรง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

อยากเป็นน้อนหมา อยากอยู่ในอ้อมแขน กงยู-ลิซ่า รักเขา อยากอยู่ในอ้อมแขนของเขา

Thai Health Day Run 2026 วิ่งสู่วิถีชีวิตใหม่” สสส. สานพลัง สมาพันธ์ชมรมเดิน-วิ่งฯ ปลุกพลังเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพทั่วไทย ก่อนลงสนาม 25 ม.ค. 69 @สะพานพระราม 8

by TVPOOL ONLINE