ถวายเป็นพระราชกุศล!!! “พระบี้ ธรรศภาคย์” จำพรรษาต่อ…แด่ในหลวง ร.9!!!

เข้าร่มกาสาวพัสตร์ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่18กันยายนที่ผ่านมาสำหรับ "พระบี้ ธรรศภาคย์ ชี" หรือ "พระวรสีโล"ณวัดท่าไม้ ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เข้าร่มกาสาวพัสตร์ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่18กันยายนที่ผ่านมาสำหรับ “พระบี้ ธรรศภาคย์ ชี” หรือ “พระวรสีโล”ณวัดท่าไม้ ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาครโดยการบวชครั้งนี้เพื่อทดแทนบุญคุณให้คุณพ่อคุณแม่และครอบครัวทั้งกุ๊บกิ๊บและลูกด้วยพระบี้ก็ได้ปฏิบัติกิจของสงฆ์ได้เป็นอย่างดีตลอดที่จำพรรษาอยู่ ณ วัดท่าไม้ครั้นเมื่อเกิดเหตุการณ์การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชพระวรสีโลจึงกล่าวถึงความตั้งใจที่จะตอบแทนคุณของพระองค์ท่านฯว่า”ในระหว่างจำพรรษาเพื่อเจริญศีลปฏิบัติธรรมอยู่นั้นอาตมาได้ทราบข่าวถึงการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเมื่อช่วงค่ำของวันพฤหัสบดีที่13ตุลาคมที่ผ่านมาเพื่อแสดงความอาลัยและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ที่พระองค์ท่านทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการตลอด70ปีที่ขึ้นครองราชย์อาตมามีความตั้งใจที่จะบวชต่อโดยยังไม่มีกำหนดสึกเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”

 

cr.gggubgib36,sanook.com,tvpoolonline.com

ถวายเป็นพระราชกุศล!!! “พระบี้ ธรรศภาคย์” จำพรรษาต่อ…แด่ในหลวง ร.9!!! ถวายเป็นพระราชกุศล!!! “พระบี้ ธรรศภาคย์” จำพรรษาต่อ…แด่ในหลวง ร.9!!! ถวายเป็นพระราชกุศล!!! “พระบี้ ธรรศภาคย์” จำพรรษาต่อ…แด่ในหลวง ร.9!!! ถวายเป็นพระราชกุศล!!! “พระบี้ ธรรศภาคย์” จำพรรษาต่อ…แด่ในหลวง ร.9!!!
ถวายเป็นพระราชกุศล!!! “พระบี้ ธรรศภาคย์” จำพรรษาต่อ…แด่ในหลวง ร.9!!! ถวายเป็นพระราชกุศล!!! “พระบี้ ธรรศภาคย์” จำพรรษาต่อ…แด่ในหลวง ร.9!!! ถวายเป็นพระราชกุศล!!! “พระบี้ ธรรศภาคย์” จำพรรษาต่อ…แด่ในหลวง ร.9!!! ถวายเป็นพระราชกุศล!!! “พระบี้ ธรรศภาคย์” จำพรรษาต่อ…แด่ในหลวง ร.9!!! ถวายเป็นพระราชกุศล!!! “พระบี้ ธรรศภาคย์” จำพรรษาต่อ…แด่ในหลวง ร.9!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]