เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      -.น้ำส้ม – อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดระดับไขมันร้าย (LDL) และช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) ที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย จึงส่งผลต่อการลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายลดต่ำลง น้ำส้มสดมีส่วนช่วยลดความดันโลหิต ป้องกันโรคหัวใจ และช่วยบำรุงระบบการไหลเวียนของโลหิต  ส้มอุดมไปด้วยวิตามินและ ช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย    

-. น้ำมะละกอ –ช่วยในการย่อยอาหาร  ทำความสะอาดลำไส้ได้ และ มะละกอสามารถช่วยลดอาการซึมเศร้าช่วยทำให้ของเสียที่เป็นโปรตีนแตกตัวได้เร็วขึ้น และยังเชื่อกันว่า การทานมะละกอสามารถลดอาการท้องผูกได้อีกด้วย

-.น้ำอะโวคาโด –เป็นผลไม้ที่มี   วิตามินอีสูง จึงช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้สวยงามชุ่มชื้น ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด   เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ภูมิคุ้มกันของร่างกาย   ยับยั้งการก่อมะเร็ง อีกทั้ง ยังช่วยทำให้ร่างกายย่อยและเผาผลาญไขมันได้ดี

-.น้ำเกรปฟรุต  มีคุณสมบุติช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยลดระดับอินซูลินซึ่งเป็นตัวการของน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น การดื่มน้ำเกรปฟรุตคั้นสดก่อนมื้ออาหารทุกมือ จะช่วยทำให้น้ำหนักตัวลดลงมากกว่า 1.5 กิโลกรัม ภายใน 3 เดือน โดยที่ไม่ต้องลดอาหารหรือไดเอ็ทเลยละค๊า

รู้เคล็ดลับดีๆแล้วอยากหุ่นสวยอย่าลืมนำน้ำผมไม้ที่เราเอามาฝากนะจ๊ะสาวๆ……………….

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online