ซีรีส์”I HATE YOU I LOVE YOU” ปมฆาตกรรม นานะ จะใช่คนนี้หรือเปล่า?

ซีรีส์ที่ผู้คนตั้งตารอไขปริศนาข้ามปี "I HATE YOU I LOVE YOU" ตอนล่าสุด เป็นตอนของ "ไอ่" (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) เป็นหนุ่มที่ตามจีบ "ซอล" (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) คอยเป็นเพื่อนใจที่ช่วยเหลือ ทุกอย่าง

ซีรีส์ที่ผู้คนตั้งตารอไขปริศนาข้ามปี “I HATE YOU I LOVE YOU” ตอนล่าสุด เป็นตอนของ “ไอ่” (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) เป็นหนุ่มที่ตามจีบ “ซอล” (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล)  คอยเป็นเพื่อนใจที่ช่วยเหลือ ทุกอย่าง จนหลายคนเดาไปต่างๆนานาเป็นอีกบุคคลต้องสงสัย ในตอนที่ออกอากาศนี้ เฉลยในมุมของไอ่แล้วว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการตายของนานะ โดยเป็นผู้ชักจูงให้ซอลที่มีปัญหากับนานะ เลือกฆ่านานะ อีกทั้งยังเป็นผู้ปรุงยานอนหลับ วางแผนการฆ่าเอาไว้ แต่ในตอนท้ายกลับกลายเป็นซอลที่เลือกรับไม้ต่อ จัดการเอง… เช้าวันจันทร์ถึงมีคนพบศพนานะ

เรื่องราวเหมือนจะคลายปมสงสัยของหลายคนกันแล้ว … แต่เรื่องราวในมุมของ “ซอล” จะเป็นจุดคลีคลายทุกอย่าง มาตามลุ้นต่อว่า แท้จริงแล้ว “ซอล” จะเป็นคนฆ่า “นานะ” จริงๆหรือเปล่า? หรือจะคนอื่น เพราะในข่าวลงต่ายประมาณ2-3ชมแต่ซอลบอกไอ่ถึงบ้านตอนตี1 มันเลยน่าตะหงิดๆตรงหมวกของซอล จะใบ้อะไรอีกหรือเปล่านะ…

 

cr.ถ้าโลกนี้ไม่มี..

ซีรีส์”I HATE YOU I LOVE YOU” ปมฆาตกรรม นานะ จะใช่คนนี้หรือเปล่า? ซีรีส์”I HATE YOU I LOVE YOU” ปมฆาตกรรม นานะ จะใช่คนนี้หรือเปล่า? ซีรีส์”I HATE YOU I LOVE YOU” ปมฆาตกรรม นานะ จะใช่คนนี้หรือเปล่า? ซีรีส์”I HATE YOU I LOVE YOU” ปมฆาตกรรม นานะ จะใช่คนนี้หรือเปล่า?
ซีรีส์”I HATE YOU I LOVE YOU” ปมฆาตกรรม นานะ จะใช่คนนี้หรือเปล่า?

แสดงความคิดเห็น