เสาไฟโผล่ ละคร “เพลิงพระนาง” ละนี้คือสาเหตุที่ ผู้จัดบอกไม่ลบทิ้ง

สำหรับละครฟอร์มยักษ์ "เพลิงพระนาง" ที่ล่าสุดช่อง7ปล่อยทีเซอร์ออกมาแล้ว ซึ่งก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนละครอย่างล้นหลาม เพราะเรื่องนี้นางเอกซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา"

สำหรับละครฟอร์มยักษ์  “เพลิงพระนาง”  ที่ล่าสุดช่อง7ปล่อยทีเซอร์ออกมาแล้ว  ซึ่งก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนละครอย่างล้นหลาม   เพราะเรื่องนี้นางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” เล่นเต็มมาก อลังการสุดๆ รวมถึงเสื้อผ้า หน้า ผม ฉาก สถานที่ และนักแสดงที่อัดแน่น แต่ถึงกระนั้นก็มิวายโดนจับผิด เพราะในตัวอย่างทีเซอร์นั้นดันมีเสาไฟ

งานนี้ผู้จัดกันตนาออกมาชี้แจงว่า

ตั้งใจถ่ายมานะคะไม่ลบ!! คือเมืองทิพย์เป็นเมืองสมมติ ที่ถ่ายฉากที่นั่นตั้งใจให้เห็นเสาไฟอันนั้นเพราะว่าทางผู้กำกับฯเค้าดีไซน์ว่าเป็นเสาไม้ที่เมืองทำขึ้นและพอตอนกลางคืนก็จะมีคนเอาคบไฟไปจุดให้สว่างไสว ซึ่งจะเห็นฉากเหล่านั้นในละครต่อไป

cr.tsood

เสาไฟโผล่ ละคร “เพลิงพระนาง” ละนี้คือสาเหตุที่ ผู้จัดบอกไม่ลบทิ้ง เสาไฟโผล่ ละคร “เพลิงพระนาง” ละนี้คือสาเหตุที่ ผู้จัดบอกไม่ลบทิ้ง เสาไฟโผล่ ละคร “เพลิงพระนาง” ละนี้คือสาเหตุที่ ผู้จัดบอกไม่ลบทิ้ง เสาไฟโผล่ ละคร “เพลิงพระนาง” ละนี้คือสาเหตุที่ ผู้จัดบอกไม่ลบทิ้ง
เสาไฟโผล่ ละคร “เพลิงพระนาง” ละนี้คือสาเหตุที่ ผู้จัดบอกไม่ลบทิ้ง เสาไฟโผล่ ละคร “เพลิงพระนาง” ละนี้คือสาเหตุที่ ผู้จัดบอกไม่ลบทิ้ง

แสดงความคิดเห็น