เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

(12 ก.พ. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจที่เกิดเหตุ ซอยสายไหม 34 หลังตำรวจสน.สายไหม ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย

ที่เกิดเหตุเป็นหน้าบ้านหลังหนึ่งบริเวณกลางซอย พบนายณัฎฐชัย บุนนาค อายุ 21 ปี ถูกยิงเสียชีวิต ใกล้กันพบปอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวนหนึ่ง ตำรวจได้นำตัวกลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ โดยระบุว่าทั้งหมดเป็นเพื่อนที่เรียนอยู่ด้วยกันที่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นอดีตนักศึกษาที่เคยเรียนที่เดียวกัน และทุกวันก็จะมีการนัดรวมตัวนั่งเล่นกันตามประสาวัยรุ่นที่หน้าบ้านหลังนี้

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเพื่อนผู้เสียชีวิตได้รวมกลุ่มกันประมาณ 6 คน นั่งเล่นเกมอยู่ที่หน้าบ้านที่เกิดหตุ ตั้งแต่ช่วงประมาณ  21.00 น. ส่วนผู้เสียชีวิตตามมาในเวลา 22.00 น. จนกระทั่งเวลา 02.00 น. ระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์ 2 คัน มีคนนั่งและคนซ้อนจำนวน 4 คน ใส่หมวกกันน็อกเต็มใบ ขับเข้าไปในซอย วนอยู่ 1 รอบ ก่อนจะใช้อาวุธกราดยิงเข้าใส่กลุ่มที่นั่งรวมตัวกันอยู่ นายณัฎฐชัยถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ขมับขวา คาง และอก รวม 3 แผล  เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว นอกจากนี้ยังมี นายณัฐนัย ทินสา อายุ 21 ปี ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณราวนม และไหปลาร้า ได้รับบาดเจ็บสาหัส เเละ นายพจน์ พิมใส อายุ 20 ปี ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่แขนกับตาตุ่ม ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชเเล้ว

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากปัญหาความขัดแย้งของวัยรุ่นคู่กรณี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

CR. – workpointtv.com

TV Pool Online