จับได้แล้ว!! “เอ็ม” โดนหักหลัง คนในก็อปปี้สินค้าปลอมออกขาย เตรียมยื่นฟ้อง!!!

งานเข้าอีกคนแล้วสำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง เอ็ม ธนวัฒน์ ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ โบ บงกช โกลด์ พลัส ร่วมกับคุณแม่ด้วย โดยตัวแพ็คเกจนำเข้าจากประเทศจีนโดยเฉพาะ สินค้าขายดิบขายดีจนโดนลอกเลียนแบบสินค้าและนำจำหน่ายอยู่ในขณะนี้

ล่าสุดเจ้าตัวหนุ่มเอ็ม ก็ไม่นิ่งเฉยหอบหลักฐานเตรียมยื่นฟ้องแล้ว พร้อมแจงรู้ตัวคนทำไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นคนในบริษัทเอง ทั้งนี้หนุ่มเอ็มก็ได้ชี้แจงวิธีสังเกตของปลอม ของแท้ดังนี้

1. ครีมไม่เต็มกระปุก
2. ให้สังเกตที่ฝากระปุกจะมีรูปแบบว่า “BK”
3. เนื้อครีมเหนียว มัน ไม่เหมือนต้นตำรับ
4. ใช้แล้วมีผลข้างเคียงเป็นอย่างมาก เช่น แพ้ ผื่นขึ้น สิวขึ้น
สำหรับหนุ่มเอ็ม พร้อมทางบริษัท ก็ได้ดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ที่ผลิตของปลอมและลอกเลียนแบบ หากลูกค้าท่านไหนซื้อไปแล้วมีรูปฝาดังกล่าว ให้นำมาเปลี่ยนคืนได้ที่บริษัท หรือโทรแจ้งเบาะแสได้ที่เบอร์ 095-948-5632

จับได้แล้ว!! “เอ็ม” โดนหักหลัง คนในก็อปปี้สินค้าปลอมออกขาย เตรียมยื่นฟ้อง!!! จับได้แล้ว!! “เอ็ม” โดนหักหลัง คนในก็อปปี้สินค้าปลอมออกขาย เตรียมยื่นฟ้อง!!! จับได้แล้ว!! “เอ็ม” โดนหักหลัง คนในก็อปปี้สินค้าปลอมออกขาย เตรียมยื่นฟ้อง!!! จับได้แล้ว!! “เอ็ม” โดนหักหลัง คนในก็อปปี้สินค้าปลอมออกขาย เตรียมยื่นฟ้อง!!!
จับได้แล้ว!! “เอ็ม” โดนหักหลัง คนในก็อปปี้สินค้าปลอมออกขาย เตรียมยื่นฟ้อง!!! จับได้แล้ว!! “เอ็ม” โดนหักหลัง คนในก็อปปี้สินค้าปลอมออกขาย เตรียมยื่นฟ้อง!!!

แสดงความคิดเห็น