เปิดคลิปสาวใจเด็ด!!! ถูกคนร้ายขี่ จยย. “กระชากกระเป๋า” จนถูกลากไปกับถนนกว่า 20 เมตร!!! (ชมคลิป)

สาวใจเด็ด!!! ถูกคนร้ายขี่ จยย. กระชากกระเป๋าสะพาย แต่ไม่ยอมปล่อย จนถูกลากไปกับถนนกว่า 20 เมตร บนเกาะสมุย

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. 60 เเฟนเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์คลิปวีดีโอของสาวรายหนึ่งที่ถูกคนร้ายกระชากกระเป๋า จนถูกจักรยานยนต์ลากไปกว่า 20 เมตร โดยมีข้อความระบุดังนี้

“เรื่องเกิดกะตัวเองสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้ค่ะ เหตุเกิดที่เกาะสมุยค่ะ เดินมาจากปาร์ตี้เล่นน้ำสงการต์ กำลังจะกลับห้องก็เดินบนฟุตบาทตามปกตินักท่องเที่ยวก็เดินกันขวักไขว่ แล้วอยู่ๆ ก็มีผู้ชายไทยสองคน ขับรถมอไซค์มากระชากกระเป๋าที่แขวนที่คอกระเป่าใสๆ ที่ใส่สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์โดยเฉพาะจุดประสงค์ก็คือ เพียงอยากได้โทรศัพท์ อยากได้สมบัติของคนอื่นแบบง่ายๆ โดยไม่คิดว่าชีวิตเค้าจะเป็นยังไง คนนั่งซ้อนท้ายดึงสายคล้องคอโทรศัพท์ แล้วดิฉันก็จับเอาไว้ดึงแย่งกับมัน ขอร้องให้คืน ตอนนั้นคิดแต่ว่าจะไม่ยอมให้มันเอาไป สรุปมันลากดิฉันถูกับถนน เหมือนในหนังเลยค่ะ มันขับมอไซค์เร็วมากมีไฟขึ้นด้วยในขณะที่ดิฉันร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครช่วย เพราะคงกลัวมันมีอาวุธ ขอให้ใช้ชีวิตอย่างระวังค่ะ วันนี้ดิฉันยังถือว่าโชคดี ที่ยังมีชีวิตกลับมาเล่าประสบการณ์ตัวเองให้เพื่อนคนไทยได้รู้ นี่ขนาดที่ท่องเที่ยวชื่อดังนะคะ ยังอุกอาจขนาดนี้ ถ้าทำกับฝรั่งจะเสียภาพพจน์ไปกันอีกสักเท่าไหร่ค่ะ ขอจบแค่นี้ค่ะ”

ซึ่งหลังมีการแชร์คลิปออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

เบื้องต้น ทราบว่าเหตุเกิดในคืนวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมา บริเวณถนนย่านชายหาดเฉวง หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งจุดที่เกิดเหตุเป็นย่านสถานบันเทิงย่านเศรษฐกิจ ของ อ.เกาะสมุย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 เม.ย. 60 ร.ต.อ.บุญนำ ศรีนรัตน์ รองสว.สอบสวน สภ.บ่อผุด ได้นัด น.ส.ขนิษฐา คาวเวอร์ อายุ 32 ปี ภรรยาชาวต่างชาติ ผู้เสียหายเข้าให้ปากคำ พร้อมเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือผู้เสียหายซึ่งได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามตัวส่งโรงพยาบาลเกาะสมุย ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ สอบปากคำพยาน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

ด้านน.ส.ขนิษฐา ผู้เสียหาย กล่าวว่า กระเป๋าของตนภายในมีโทรศัพท์ ซัมซุง เอส 7 และเงินสดประมาณหมื่นกว่าบาท รวมทั้งบัตรประจำตัวประชาชน โชคดีที่คนร้ายไม่ได้ไป ขอชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูแลเป็นอย่างดี และอยากให้เร่งจับกุมตัวคนร้าย มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อนไม่เกรงกลัวกฎหมาย และขอฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนอื่นขอให้อย่าได้ไว้ใจใคร เเละให้เก็บทรัพย์สินให้มิดชิด

CR. – อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

แสดงความคิดเห็น