จั๊กจั่น ยอมจูบจริง เผด็จศึก สามีคนที่ 5

สำหรับสาวฮอตอย่าง พริ้ง ในละคร พริ้ง คนเริงเมือง ที่ดีกรีหว่านเสน่ห์ ร้อนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามจำนวนสามี ที่ตอนนี้เดินเรื่องมาถึงหนุ่มคนซื่ออย่าง บุญช่วย รับบทโดย พล พูลภัทร

สำหรับสาวฮอตอย่าง พริ้ง ในละคร พริ้ง คนเริงเมือง ที่ดีกรีหว่านเสน่ห์  ร้อนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามจำนวนสามี ที่ตอนนี้เดินเรื่องมาถึงหนุ่มคนซื่ออย่าง บุญช่วย  รับบทโดย พล พูลภัทร  ที่หลงรักพริ้งแต่แรกพบจนยอมทำทุกอย่างเพื่อพริ้งแบบถวายหัว และพุธนี้เตรียมลงชื่อเป็นสามีคนที่ 5 อย่างเป็นทางการของพริ้งซะแล้ว

จั๊กจั่น และ พล ที่ต้องมาเล่นบทเลิฟซีนด้วยกัน งานนี้คนที่เกร็งสุด ๆ กลับเป็นหนุ่มพล เพราะระดับนางเอกมากฝีมือที่ผ่านเลิฟซีนมาแล้วถึง 4 สามี งานนี้เลยไม่ยาก ก่อนถ่ายทำทั้งคู่ต่างขอโทษขอโพยกันก่อนตามมารยาท โดยมี บุ๋ม-รัญญา ผู้กำกับคนเก่งคอยแนะนำอยู่ข้างๆ พร้อม ผู้จัดละครคนสวย หนิง-ปณิตา ที่ลงมาดูแลการถ่ายทำอย่างใกล้ชิด เมื่อซ้อมได้ที่ ผู้กำกับก็สั่งเดินกล้อง เริ่มที่พลค่อย ๆ หอมแก้มจั๊กจั่นด้วยความรักแบบไม่ประสีประสา จนเขินจัดจะเดินหนีออกจากห้อง จั๊กจั่นเลยเดินตามไปคว้าตัวรวบรัดจัดการเองซะเลย  และฉากนี้เผื่ออรรถรสของละคร ทั้งคู่เลยยอมแสดงจูบจริง ต้องปรบมือให้กับสปิริตจริง ๆ

 

cr.mediastudio

จั๊กจั่น ยอมจูบจริง เผด็จศึก สามีคนที่ 5 จั๊กจั่น ยอมจูบจริง เผด็จศึก สามีคนที่ 5 จั๊กจั่น ยอมจูบจริง เผด็จศึก สามีคนที่ 5 จั๊กจั่น ยอมจูบจริง เผด็จศึก สามีคนที่ 5

แสดงความคิดเห็น