จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก

จำแทบไม่ได้ ปอยฝ้าย มาลัยพร เปลี่ยนไปมาก เปิดเผยความจริงแทบอดขำไม่อยู่เพราะนี่คือการการปลอมตัวมารายการที่เรียกว่าขั้นเทพมาก

ทำเอาหลายคนตกใจเมื่อเห็นภาพล่าสุดของหมอลำชื่อดัง ปอยฝ้าย มาลัยพร เจ้าของเพลงดัง มันต้องถอน ซึ่งหลังจากหายเงียบไปนานแถมมีข่าวว่าปอยฝ้าย ป่วยเข้าโรงพยาบาล ล่าสุดมีข่าวว่าปอยฝ้าย ได้ไปออกรายการ  “SingYourFaceOffSeason3”ช่อง 7 ตอนแรกหลายคนก็คิดว่าคงเป็นปอยฝ้าย ตัวจริงมาแน่ๆแต่ทำไมถึงผอมแห้งแรงน้อยแบบนี้จนกระทั่งมีการเฉลยว่า นี่ไม่ใช่ ปอยฝ้าย ตัวจริงนะจ้ะ แต่คือนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ปลอมตัวมา

“ปอยฝ้าย”ยอม!”กระแต อาร์สยาม”ก็อปปี้ทุกเม็ดจำแทบไม่ได้..เป็นสาวมากความสามารถจริงๆ “กระแต อาร์สยาม” ที่เก่งทั้งร้อง แด๊นซ์กระจายแบบไร้กระดูก ไม่เท่านั้นสดๆร้อนๆ “กระแต”ยังลงทุนแปลงกาย จัดเต็ม เสื้อ ผ้า หน้าผมเป็น “ปอยฝ้าย มาลัยพร” ตลกหมอลำดังค่ายท็อปไลน์เรียกว่าก๊อปปี้เหมือนมากๆแทบจะทุกเม็ด

แถมโชว์เพลง”กระเทยประท้วง”แข่งขันรายการ “SingYourFaceOffSeason3”ช่อง 7 งานนี้อินเนอร์มาเต็ม ใครก็คาดไม่ถึงว่าเธอจะทำได้ ดูหน้าตาสวยใสๆแล้วจินตนาการไม่ออกจะเป็น “ปอยฝ้าย” ได้อย่างไร?แต่เธอก็ทำให้ดูแบบเนียนสุด ทำเอาทีมอื่นที่โชว์ก่อนนี้หนาวๆร้อนๆไปเลย

ก่อนจะโพสต์ไอจีอ้อนแฟนๆให้โหวตว่า “krataersiam8ฮัลโหล…!!นี่..เก๊าเองนะฮ๊าาา ชอบกันไหมฮ๊า”,”ครั้งแรกกับเพลงอีสาน แถมต้องดัดเสียงให้เหมือนปอยฝ้าย ซึ่งยากมาก55 แต่ชอบสุด”เหมือนแค่ไหน? ขนาด “ปอยฝ้าย”ยังโพสต์ขอบคุณว่า “ขอบคุณน้อง กระแต อาร์สยาม ที่เอาบทเพลง กระเทยประท้วง ไปก็อปปี้ในรายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ เหมือนมากครับ แต่งหน้าน้องเรียวๆกลายเป็นหน้าเหลี่ยม.ได้เหมือนมาก. ได้ที่ 1. ด้วย ขอบคุณแฟนเพลงที่ส่งภาพข่าวมาด้วยครับ”
แหม!”กระแต”มามุกนี้ทำเอาวงการหมอลำฮือฮา!ไปเลย Cr.@krataersiam8,@singyourfaceoffth

(ลงอีกสักคลิป🤣) อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้ม😁 . . นี่เค้าเองนะ…แปลงร่าง เป็นพี่ปอยฝ้าย ในเพลง "กระเทยประท้วง" ค่ะ ในสัปดาห์นี้ (เผื่อใครยังไม่ไม่ได้ดู) #ตอนนี้เข้าไปชมย้อนหลังแบบเต็มๆได้แล้วนะคะ ทาง LINE TV #singyourfaceoffseason3 #เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ #ทีมกระแต #อย่าลืมโหวตให้S7ด้วยน้าค้า🙏😍

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก
จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก จำแทบไม่ได้ “ปอยฝ้าย มาลัยพร” เปลี่ยนไปมาก

แสดงความคิดเห็น