“ต้นหอม ศกุนตลา” หลั่งน้ำตา โอด สะเทือนใจมากเรื่อง…??

                เป็นที่รู้กันแน่ชัดแล้ว สำหรับความรักของ “ต้นหอม-แทค” ที่พึ่งจะปิดฉากไปนี้ ทำให้ตอนนี้กลายเป็นประเด็นกันยกใหญ่ ถึงเรื่องราวและสาเหตุของการเลิกลา งานนี้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจง ซึ่งผู้สื่อข่าวของเรารายงานว่า…

                “ต้นหอม ศกุนตลา แอบหลั่งน้ำตา เลิกแล้ว แท็ค ภรัณยู รู้สึกสะเทือนใจกับคำสัมภาษณ์เมื่อวานนี้ของฝ่ายชาย ที่เหมือนกับแท็คไม่แคร์แล้ว โดยส่วนตัวที่เลิกเพราะทนกับพฤติกรรมบางอย่างไม่ได้ และเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่แท็คเคยให้สัญญาไว้แล้วว่าจะไม่ยุ่ง ยอมรับว่าเสียใจ และอยากฟังคำ “ขอโทษ” จากเขา ที่ผ่านมาถามแล้ว แท็คไม่ตอบ กับภาพประกบปากแฟนคลับคือสอบถามคนรอบข้างแล้ว ว่าเป็นแฟนคลับจริง แล้วเกิดขึ้นหลังจากเลิกกันมาแล้ว 1 อาทิตย์ แจงคนอาจจะรอสมน้ำหน้า แต่ตัวเองก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ชอบให้แฟนแสดงออกเยอะ ๆ ภาพเลยออกมาเล่นใหญ่ จริงไม่มีอะไร อนาคตถ้าเป็นอีเว้นท์ได้เงินออกงานกันได้ ถ้าเป็นอย่างอื่นไม่แน่นอน หมดโอกาสรีเทิร์น ส่วนเม้นท์ที่บอกว่า ต้นหอมเรียกชื่อหมาเป็นชื่อพ่อ แท็ค มันเป็นความบังเอิญนานมากแล้ว ก่อนครบกันด้วยซ้ำ  สรุปถ้าใครจะด่าแท็คก็ว่าเลย เพราะคิดว่าตัวเองไม่สมควรโดนว่าจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา”

 

                   Cr.Jackarita

“ต้นหอม ศกุนตลา” หลั่งน้ำตา โอด สะเทือนใจมากเรื่อง…?? “ต้นหอม ศกุนตลา” หลั่งน้ำตา โอด สะเทือนใจมากเรื่อง…?? “ต้นหอม ศกุนตลา” หลั่งน้ำตา โอด สะเทือนใจมากเรื่อง…??

แสดงความคิดเห็น