“ไอซ์ ปรีชญา” สุดเครียด ดราม่าหนัก รับขอแนวทางชี้แนะจากเพื่อนเกย์

       เรียกได้ว่าเป็นบทบาทสุดหินสำหรับสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ที่คราวนี้ต้องรับบทบาทที่ต้องศึกษาหาข้อมูลเพียบ  เมื่อได้เจอเจ้าตัวในกองละคร  คลับฟลายเดย์ ตอน ความรักไม่ผิด ผิดที่รักไม่ได้  เลยได้ถามถึงบทบาทที่ได้รับ  ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่า

       "ไอซ์ ยอมรับเรื่องนี้ดราม่าหนักมากและต้องอินกับบทให้มากขึ้นพยายามทำการบ้านไปคุยกับเพื่อนที่เป็นเกย์ ล่าสุดพรีเซ็นเตอร์ชุดชั้นใน เพิ่งเปิดตัวมีกระแสว่ามาแทนชมพู่ หรือเปล่า!   แจงว่าโดยส่วนตัวแล้วแค่คนละคาแรคเตอร์เท่านั้น"

       โดยคลับฟรายเดย์ ตอน ความรักไม่ผิด ผิดที่รักไม่ได้  ถ่ายทำใกล้ถึงตอนสุดท้ายแล้วเหตุที่เลือกตัวแสดงคู่นี้วางมาตั้งแต่เเรกอยู่แล้วและเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกของสองนักแสดง     บทของญี่ปุ่นก็วางตัวไอซ์ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว   ส่วนคาเเรคเตอร์ตัวผู้ชายทางมองว่าไม่ค่อยจะมีใครรับบทนี้เพราะบทนี้ต้องแสดงเป็นเกย์ สุดท้ายได้ ตู่ ภพธร มารับบท ซึ่งภรรยาของตู่เองชมว่าเล่นได้เหมือนเกย์จริง
ฝากติดตามเริ่มออนแอร์ในวันที่ 4ก.ค.นี้

        Cr.Naenae TVPool

“ไอซ์ ปรีชญา”  สุดเครียด ดราม่าหนัก รับขอแนวทางชี้แนะจากเพื่อนเกย์ “ไอซ์ ปรีชญา”  สุดเครียด ดราม่าหนัก รับขอแนวทางชี้แนะจากเพื่อนเกย์ “ไอซ์ ปรีชญา”  สุดเครียด ดราม่าหนัก รับขอแนวทางชี้แนะจากเพื่อนเกย์

แสดงความคิดเห็น