“ปุ๊กลุ๊ก” ปลื้มหนัก บท “อีแพง” พาเกิด ผู้ใหญ่ชมเพียบ กระแสแรงเกินพิกัด

 

                  สำหรับกระแสละคร “เพื่อนแพง” ตอนนี้เรียกได้ว่าแรงเกิดคาด ยิ่งใกล้จบ ความเข้มข้นก็ยิ่งทวีคูณ ส่งผลให้บรรดานักแสดงหลาย ๆ คน เกิดแบบเจิดจรัสสุด ๆ จากละครเรื่องนี้ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น “ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์” หรือที่ใครหลาย ๆ คน ต่างรู้จักในบท “อีแพง” สาวน้อยมั่นคงในรัก หลังจากที่ล่าสุดได้ข่าวมาว่ามีผู้ใหญ่ และแฟน ๆ หลายคน แห่ชมสาว ปุ๊กลุ๊ก กันเป็นว่าเล่น ถึงฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดง ที่เรียกได้ว่า เธอพัฒนาแบบก้าวกระโดดมาก ล่าสุดมีอีกแล้ว งานนี้เป็นคิวของผู้จัดมากฝีมืออย่าง “ป้าแจ๋ว” ที่งานนี้ขนาดป้าแจ๋ว ยังออกปากชมไม่ขาดสาย

                 “พึ่งมีโอกาสได้ดู เพื่อน แพง สนุกอะ ฝนทิพย์เล่นเก่ง แถมแต่งหน้าน้อยมาก เป็นเรื่องที่อยู่ในใจว่าอยากกำกับมานาน พรุ่งนี้ต้องดูตอนจบละ”

                  งานนี้ พอเจ้าตัวรู้ก็เรียกได้ว่าเป็นปลื้มแบบสุด ๆ ถึงขนาดโพสขอคุณ ป้าแจ๋ว กลับลงในไอจีของเจ้าตัว

                  “ขอบคุณป้าแจ๋ว สำหรับกำลังใจนะคะ ดีใจและปลื้มใจมาก ทำให้นักแสดงตัวเล็ก ๆ อย่างหนูมีกำลังใจในการทำงานต่อไปมาก ๆ เลยค่ะ และหนูขอส่งต่อคำชื่นชมนี้ให้ทีมงานพอดีคำ และนักแสดงทุกคนด้วยค่ะ ที่ทำให้ละครเพื่อนแพงเป็นที่ชื่นชอบของทุก ๆ คน” 

“ปุ๊กลุ๊ก” ปลื้มหนัก บท “อีแพง” พาเกิด ผู้ใหญ่ชมเพียบ กระแสแรงเกินพิกัด “ปุ๊กลุ๊ก” ปลื้มหนัก บท “อีแพง” พาเกิด ผู้ใหญ่ชมเพียบ กระแสแรงเกินพิกัด “ปุ๊กลุ๊ก” ปลื้มหนัก บท “อีแพง” พาเกิด ผู้ใหญ่ชมเพียบ กระแสแรงเกินพิกัด “ปุ๊กลุ๊ก” ปลื้มหนัก บท “อีแพง” พาเกิด ผู้ใหญ่ชมเพียบ กระแสแรงเกินพิกัด
“ปุ๊กลุ๊ก” ปลื้มหนัก บท “อีแพง” พาเกิด ผู้ใหญ่ชมเพียบ กระแสแรงเกินพิกัด

แสดงความคิดเห็น