เมื่ออากาเซ่ถาม แบมแบม GOT7 ว่าทำข้อสอบได้มั้ย? คำตอบฮามาก!! (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

บินกลับไปกลับมา ไทย-เกาหลี-ไทย เป็นว่าเล่น สำหรับไอดอลเกาหลีเชื่อสายไทยแท้ๆขวัญใจ “อากาเซ่” หนุ่ม “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” หลังจากก่อนหน้านี้บินกลับมาร่วมงานกีฬาสีของ กศน. ที่เจ้าตัวกำลังศึกษาอยู่ ก่อนที่จะบินกลับไปเกาหลีเพื่อทำงานต่อ มาล่าสุดบินกลับไทยอีกแล้ว เพื่อเข้าสอบพร้อมกับเพื่อนๆที่เรียน กศน. เหมือนกัน เรียกว่า ต่อให้ดังมีชื่อเสียง มีงานเยอะขนาดไหน ก็ไม่ทิ้งเรื่องเรียนนะจ๊ะ เมื่อคืนที่ผ่านมา “แบมแบม” บินกลับมาไทยมีแฟนคลับไปรอรับล้นสนามบิน และมีโมเม้นท์น่ารักๆฮาๆรกันระหว่างศิลปินกับแฟนคลับ เรื่องการทำข้อสอบ จะน่ารักขนาดไหน ไปดูคลิปเลย

ขอบคุณภาพ/คลิป จากอากาเซ่ด้วยจ้าา

เมื่ออากาเซ่ถาม แบมแบม GOT7 ว่าทำข้อสอบได้มั้ย? คำตอบฮามาก!! (ชมคลิป) เมื่ออากาเซ่ถาม แบมแบม GOT7 ว่าทำข้อสอบได้มั้ย? คำตอบฮามาก!! (ชมคลิป) เมื่ออากาเซ่ถาม แบมแบม GOT7 ว่าทำข้อสอบได้มั้ย? คำตอบฮามาก!! (ชมคลิป) เมื่ออากาเซ่ถาม แบมแบม GOT7 ว่าทำข้อสอบได้มั้ย? คำตอบฮามาก!! (ชมคลิป)
เมื่ออากาเซ่ถาม แบมแบม GOT7 ว่าทำข้อสอบได้มั้ย? คำตอบฮามาก!! (ชมคลิป) เมื่ออากาเซ่ถาม แบมแบม GOT7 ว่าทำข้อสอบได้มั้ย? คำตอบฮามาก!! (ชมคลิป) เมื่ออากาเซ่ถาม แบมแบม GOT7 ว่าทำข้อสอบได้มั้ย? คำตอบฮามาก!! (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]