ย้อนฟัง!! กุญแจซอล เปิดตัวแฟนหนุ่มนักบิน ตอบชัดเตรียมสู่ขอแล้ว (ชมคลิป)

กลายเป็นประเด็นเลยทีเดียว กับเรื่องราวของนางเอกสาว "กุญแจซอล - ป่านทอทอง" ที่ว่าตั้งครรภ์แล้ว ล่าสุดเมื่อคุณแม่ ของนางเอกสาว "กุญแจซอล" ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า คาดว่าลูกสาวอาจกำลังตั้งครรภ์อยู่ ส่วนตัวไม่ได้พบหน้าลูกสาวมา 8 เดือนแล้ว หลังจากเก็บข้าวของไปอยู่กับแฟนหนุ่ม งานนี้เรามาย้อนไปดู "สาวกุญแจซอล-ป่านทอทอง" เปิดตัวแฟนหนุ่ม "นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย" ได้พาแฟนหนุ่มมาร่วมพิธีไหว้ครู ในงานไหว้ครูประจำปี ดาราวิดีโอ

เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์กันเลยทีเดียว โดยฝ่ายชายรับเต็มปากกำลังคบหาดูใจกันอยู่ รู้จักจากตอนที่กรองถุงข้าวพอเพียง แลกไลน์และรูปกัน ต่างประทับใจซึ่งกันและกัน ด้านคุณพ่อ-คุณแม่รับทราบและผ่านไฟเขียว เรื่องอนาคตก็คุยๆ กัน ว่าจะยังไงกันต่อ และรอจังหวะที่เหมาะสม  เขินถูกถามเรื่องวิวาห์!!

 

 

มาดูกัน!!

 

 

“กุญเเจซอล” ควงเเฟนหนุ่มนักบิน ร่วมทำบุญไหว้ครู ยิ้มวันนี้เเฟนหนุ่มว่างไม่ได้บิน ก็เลยชวนมาด้วยกัน รับมีเเอบเขินบ้างเวลาเจอนักข่าวเยอะๆ เพราะเราไม่ได้อยู่ในวงการนี้ บอกเรื่องของทั้งคู่พ่อเเม่ก็รับทราบเเล้ว ก็ไม่ได้ขัดขวางอะไร พ่อแม่ไฟเขียว บอกคบกันมาสักพักเเล้วรู้จักกันก็นานพอสมควร เผยก่อนหน้านี้ก็มีเจอกันตามงานเลี้ยงทหารตำรวจ เเต่ก็ไม่ได้คิดอะไร

 

ด้านเเฟนหนุ่มบอกประทับใจที่เป็นคนจิตใจดี น่ารักเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์มากๆ ลั่น!มีคุยเรื่องแต่งงานบ้างเเละรอจังหวะที่เหมาะสม แย้มวาเลนไทน์นี้เเอบมีเซอร์ไพรส์เเน่นอน ขอไม่บอกว่าอะไรเดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพรส์ ฝ่ายหญิงรับตกใจ ไม่คิดว่าตนจะได้เเต่งงาน

 

ย้อนฟัง!! กุญแจซอล เปิดตัวแฟนหนุ่มนักบิน ตอบชัดเตรียมสู่ขอแล้ว (ชมคลิป) ย้อนฟัง!! กุญแจซอล เปิดตัวแฟนหนุ่มนักบิน ตอบชัดเตรียมสู่ขอแล้ว (ชมคลิป) ย้อนฟัง!! กุญแจซอล เปิดตัวแฟนหนุ่มนักบิน ตอบชัดเตรียมสู่ขอแล้ว (ชมคลิป) ย้อนฟัง!! กุญแจซอล เปิดตัวแฟนหนุ่มนักบิน ตอบชัดเตรียมสู่ขอแล้ว (ชมคลิป)
ย้อนฟัง!! กุญแจซอล เปิดตัวแฟนหนุ่มนักบิน ตอบชัดเตรียมสู่ขอแล้ว (ชมคลิป) ย้อนฟัง!! กุญแจซอล เปิดตัวแฟนหนุ่มนักบิน ตอบชัดเตรียมสู่ขอแล้ว (ชมคลิป) ย้อนฟัง!! กุญแจซอล เปิดตัวแฟนหนุ่มนักบิน ตอบชัดเตรียมสู่ขอแล้ว (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น