หัวอกคนเป็นพ่อ!! มันจุกอก!! คุณพ่อนึกคิด ลั่นถ้าเลี้ยงลูกแบบปล่อย คงท้องไม่มีพ่อ (ฟังคลิป)

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที สำหรับกรณีของนักแสดงสาว "กุญแจซอล ป่านทอทอง" ที่ถูกเม้าท์สนั่นว่ากำลังตั้งท้องกับแฟนหนุ่ม "นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย" กัปตันสายการบินดัง ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่ของนางเอกสาวได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ พร้อมกับยอมรับว่าลูกสาวตั้งท้องจริง ๆ และไม่ได้กลับบ้านมา 8 เดือน ล่าสุด “คุณพ่อนึกคิด” ที่ก่อนหน้านี้เก็บตัวเงียบก็ยอมรับว่า ทุกอย่างเป็นความจริง ตามที่ “แม่มุก – มุกดา บุญทอง” แม่ของนางเอกสาว ให้สัมภาษณ์ไปทั้งหมด ว่าไม่ได้เจอหน้าลูกสาวมาเป็นเวลา 8 เดือน นับตั้งตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ พร้อมยืนยันว่าลูกสาวตั้งครรภ์จริงแล้ว

 

โดย “คุณพ่อนึกคิด” มีการให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ถึงเรื่องราวครั้งนี้ “รักครั้งนี้เป็นรักแรก แบบป๊อปปี้เลิฟ เลยหลง ถามว่าขนาดดูแลยังเป็นแบบนี้ ลองเลี้ยงลูกแบบปล่อยๆ คงท้องไม่มีพ่อ ลั่นไม่เกี่ยวกับการดูแล อะไรที่เกิดขึ้นเป็นดวงของเขาทั้ง 2 คน ตนเป็นได้ทุกอย่าง เป็นของเล่นให้ลูกยังได้ บอกใจแทบสลายตอนลูกเข้าบ้านเอเอฟ เพราะไม่เคยจากบ้านไปไหน ขนาดแค่ 3-4 เดือนเอง แล้วนี่ 8 เดือน ลองคิดสภาพคนเป็ฯโรคหัวใจ และแม่ก็เป็นไมเกรน คาดที่ออกไปคงไม่กล้าบอกพ่อ-แม่เรื่องนี้ รวมถึงเรื่องต่อสัญญาช่องด้วย”

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ Apop บันเทิง

หัวอกคนเป็นพ่อ!! มันจุกอก!! คุณพ่อนึกคิด ลั่นถ้าเลี้ยงลูกแบบปล่อย คงท้องไม่มีพ่อ (ฟังคลิป) หัวอกคนเป็นพ่อ!! มันจุกอก!! คุณพ่อนึกคิด ลั่นถ้าเลี้ยงลูกแบบปล่อย คงท้องไม่มีพ่อ (ฟังคลิป) หัวอกคนเป็นพ่อ!! มันจุกอก!! คุณพ่อนึกคิด ลั่นถ้าเลี้ยงลูกแบบปล่อย คงท้องไม่มีพ่อ (ฟังคลิป) หัวอกคนเป็นพ่อ!! มันจุกอก!! คุณพ่อนึกคิด ลั่นถ้าเลี้ยงลูกแบบปล่อย คงท้องไม่มีพ่อ (ฟังคลิป)
หัวอกคนเป็นพ่อ!! มันจุกอก!! คุณพ่อนึกคิด ลั่นถ้าเลี้ยงลูกแบบปล่อย คงท้องไม่มีพ่อ (ฟังคลิป) หัวอกคนเป็นพ่อ!! มันจุกอก!! คุณพ่อนึกคิด ลั่นถ้าเลี้ยงลูกแบบปล่อย คงท้องไม่มีพ่อ (ฟังคลิป) หัวอกคนเป็นพ่อ!! มันจุกอก!! คุณพ่อนึกคิด ลั่นถ้าเลี้ยงลูกแบบปล่อย คงท้องไม่มีพ่อ (ฟังคลิป) หัวอกคนเป็นพ่อ!! มันจุกอก!! คุณพ่อนึกคิด ลั่นถ้าเลี้ยงลูกแบบปล่อย คงท้องไม่มีพ่อ (ฟังคลิป) หัวอกคนเป็นพ่อ!! มันจุกอก!! คุณพ่อนึกคิด ลั่นถ้าเลี้ยงลูกแบบปล่อย คงท้องไม่มีพ่อ (ฟังคลิป)

แสดงความคิดเห็น