เวลาแห่งความสุข! ครอบครัวสหวงษ์ จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ น้องมะลิ ที่บ้านเกิด พ่อปอ (ชมคลิป)

บอกเลยว่าน่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวสหวงษ์ ที่ล่าสุด เมื่อคุณแม่ “โบว์” พาลูกสาว “น้องมะลิ” ไปเยี่ยมคุณปู่ - คุณย่า ที่บุรีรัมย์ รวมถึงไปหาคุณพ่อ “ปอ” ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ เซอร์ไพรส์วันเกิด “น้องมะลิ” ล่วงหน้า กันแบบอบอุ่นมากๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

 

มาดู!! บรรยากาศเซอร์ไพรส์วันเกิด “น้องมะลิ” กัน!!

 

 

เรียกได้ว่าอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันเลยทีเดียว เป็นโมเมนต์พิเศษ เป็นเวลาแห่งความสุขของ ครอบครัวสหวงษ์ รอยยิ้มที้มีความสุขของคุณปู่-คุณย่า

 

เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ

 

 

ยังไงก็ขอร่วมอวยพรวันเกิด “น้องมะลิ” ขอให้มีความสุขมากๆ นะคะ!

 

 

เวลาแห่งความสุข! ครอบครัวสหวงษ์ จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ น้องมะลิ ที่บ้านเกิด พ่อปอ (ชมคลิป) เวลาแห่งความสุข! ครอบครัวสหวงษ์ จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ น้องมะลิ ที่บ้านเกิด พ่อปอ (ชมคลิป) เวลาแห่งความสุข! ครอบครัวสหวงษ์ จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ น้องมะลิ ที่บ้านเกิด พ่อปอ (ชมคลิป) เวลาแห่งความสุข! ครอบครัวสหวงษ์ จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ น้องมะลิ ที่บ้านเกิด พ่อปอ (ชมคลิป)
เวลาแห่งความสุข! ครอบครัวสหวงษ์ จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ น้องมะลิ ที่บ้านเกิด พ่อปอ (ชมคลิป) เวลาแห่งความสุข! ครอบครัวสหวงษ์ จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ น้องมะลิ ที่บ้านเกิด พ่อปอ (ชมคลิป) เวลาแห่งความสุข! ครอบครัวสหวงษ์ จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ น้องมะลิ ที่บ้านเกิด พ่อปอ (ชมคลิป) เวลาแห่งความสุข! ครอบครัวสหวงษ์ จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ น้องมะลิ ที่บ้านเกิด พ่อปอ (ชมคลิป) เวลาแห่งความสุข! ครอบครัวสหวงษ์ จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้ น้องมะลิ ที่บ้านเกิด พ่อปอ (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]