ขอสวีทบ้าง!! นิว – เป๊ก สวีทได้เพราะสเตตัสเปลี่ยนแล้ว!! #นานทีได้เห็น (ชมคลิป)

สำหรับคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน อย่างหนุ่ม “เป๊ก เปรมณัช” กับสาว “นิว นภัสสร” ที่หลังจากควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่นและอบอวลไปด้วยความอบอุ่น เชื่อว่าหลายคนต้องแอบอิจฉาความรักของคู่นี้แน่ ๆ เพราะบอกเลยว่าถือเป็นคู่รักอีกคู่ในวงการบันเทิง ที่ผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย ทั้งรัก ทั้งทะเลาะและอาจจะไม่เข้าใจกันบ้าง จนสุดท้ายด้วยความรักที่มีและความเข้าใจกัน ก็ทำให้ความรักได้เดินทางมาถึงคำว่าครอบครัว

 

 

ที่ผ่านมาถึงแม้ทั้งคู่จะมีรูปคู่ออกมาให้ฟิน ๆ กันบ้าง แต่ก็ไม่ค่อยได้สวีทออกสื่อเลย ล่าสุดวันเกิดของหนุ่ม “เป๊ก” สาว “นิว” เลยยอมสวีทบ้างแบบนี้?!

 

 

 

“8-9ปีไม่เคยลงรูปแบบนี้ ปีนี้ให้เค้าสักปี เพราะสเตตีสมันเปลี่ยนแว้ว แหะๆ #ก็ยังเขินๆ”

 

น่ารักสุด ๆ ไปเลย! นานทีได้เห็นโมเมนต์นี้ ถึงสถานะเปลี่ยนแต่สาว “นิว” ก็ยังเขิน!

 

View this post on Instagram

Feel good ^_^ fieldgood #hbdpp @brandnewfieldgood

A post shared by BRANDNEW (@new_brandnew_nj) on

 

 

 

ขอสวีทบ้าง!! นิว – เป๊ก สวีทได้เพราะสเตตัสเปลี่ยนแล้ว!! #นานทีได้เห็น (ชมคลิป) ขอสวีทบ้าง!! นิว – เป๊ก สวีทได้เพราะสเตตัสเปลี่ยนแล้ว!! #นานทีได้เห็น (ชมคลิป) ขอสวีทบ้าง!! นิว – เป๊ก สวีทได้เพราะสเตตัสเปลี่ยนแล้ว!! #นานทีได้เห็น (ชมคลิป) ขอสวีทบ้าง!! นิว – เป๊ก สวีทได้เพราะสเตตัสเปลี่ยนแล้ว!! #นานทีได้เห็น (ชมคลิป)
ขอสวีทบ้าง!! นิว – เป๊ก สวีทได้เพราะสเตตัสเปลี่ยนแล้ว!! #นานทีได้เห็น (ชมคลิป) ขอสวีทบ้าง!! นิว – เป๊ก สวีทได้เพราะสเตตัสเปลี่ยนแล้ว!! #นานทีได้เห็น (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น