คุณพ่อ ไมค์ จัดให้! เมื่อจะไปรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่โรงเรียน ต้องแต่งตัวแบบนี้!?(ชมคลิป)

 

 

ถือเป็นโมเมนต์สุดน่ารัก ๆ ระหว่างพ่อ – ลูก สำหรับหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” กับ “น้องแม็กซ์เวลล์”  ที่นาน ๆ จะมีโอกาศได้อยู่ด้วยกัน เพราะคุณพ่อสุดหล่อคิวทองสุด ๆ ต้องไปทำงานประเทศจีนตลอด ครั้งล่าสุดไปยาวถึง 3 เดือน กลับมาทั้งที ก็ขออยู่กับลูกชายสุดที่รักอย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์” แบบเต็มอิ่ม เรียกได้ว่าอยู่ด้วยกันทุกเวลา และเอาใจลูกชายสุด ๆ ยิ่งตอนนี้ “น้องแม็กซ์เวลล์” ก็เข้าโรงเรียนแล้ว คุณพ่อก็ขอทำหน้าที่ไปรับลูกชายสุดที่รัก แต่ที่พิเศษกว่านั้นก็คือชุดของคุณพ่อนี่แหละ โดยคุณพ่อ “ไมค์” ขอจัดเต็ม แปลงร่างเป็นซุปเปอร์ฮีโรที่ลูกชายชอบ เอาใจสุด ๆ

 

 

 

 

มาดูกัน!!!

 

 

น่ารักมาก  ถูกใจ “น้องแม๊กซ์เวลล์” สุด ๆ เห็นแบบนี้ก็คงอยากให้คุณพ่อไปรับทุกวันแน่นอน

 

 

คุณพ่อ ไมค์ จัดให้! เมื่อจะไปรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่โรงเรียน ต้องแต่งตัวแบบนี้!?(ชมคลิป) คุณพ่อ ไมค์ จัดให้! เมื่อจะไปรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่โรงเรียน ต้องแต่งตัวแบบนี้!?(ชมคลิป) คุณพ่อ ไมค์ จัดให้! เมื่อจะไปรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่โรงเรียน ต้องแต่งตัวแบบนี้!?(ชมคลิป) คุณพ่อ ไมค์ จัดให้! เมื่อจะไปรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่โรงเรียน ต้องแต่งตัวแบบนี้!?(ชมคลิป)
คุณพ่อ ไมค์ จัดให้! เมื่อจะไปรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่โรงเรียน ต้องแต่งตัวแบบนี้!?(ชมคลิป) คุณพ่อ ไมค์ จัดให้! เมื่อจะไปรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่โรงเรียน ต้องแต่งตัวแบบนี้!?(ชมคลิป) คุณพ่อ ไมค์ จัดให้! เมื่อจะไปรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่โรงเรียน ต้องแต่งตัวแบบนี้!?(ชมคลิป) คุณพ่อ ไมค์ จัดให้! เมื่อจะไปรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่โรงเรียน ต้องแต่งตัวแบบนี้!?(ชมคลิป) คุณพ่อ ไมค์ จัดให้! เมื่อจะไปรับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่โรงเรียน ต้องแต่งตัวแบบนี้!?(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น