โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป)

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวอีกคนที่มีความน่ารักเวอร์!! สำหรับนางเอกสุดฮอต “แต้ว ณฐพร” ที่บอกเลยว่าความน่ารักของเธอนี่โดนใจแฟนคลับทั่วบ้านทั่วเมืองจริง ๆ และต้องยอมรับเลยว่าเธอเพอร์เฟคสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตา ความสวยไม่แพ้ใคร แถมยังมากความสามารถ ผ่านผลงานการแสดงสุดประทับใจมามากมาย เป็นนางเอกสาวที่มีเสน่ห์เวอร์!!

 

 

ล่าสุดก็มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ให้แฟนคลับได้ยิ้มไปตามกัน เมื่อสาว “แต้ว” ทำแบบนี้ระหว่างรถติด!

 

 

โอ้ยยย ทำอะไรก็น่ารักไปหมด ยอมเลยค่ะ!!

 

 

 

 

 

 

โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป)
โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก!! แต้ว ณฐพร ทำแบบนี้?! ระหว่างรถติด!! (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น