สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป)

โอ้ยยย สวีทเวอร์!! ทำเอาคนโสดตายเกลื่อนเลยทีเดียว!! สำหรับคู่รักสุดจิ้นอย่างหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย” กับสาว “จุ๋ย วรัทยา” หลังควงกันเที่ยวทริปสุดฟินท้าความหนาวยาว ๆ ข้ามปี! พร้อมลงภาพคู่สุดสวีทและบรรยากาศฟิน ๆ ให้แฟนคลับติดตามกันตลอดทริป!!

 

 

แฟนคลับยังไม่ทันหายฟิน!! ก็มีโมเมนต์น่ารัก ๆ สวีท ๆ ให้ได้ฟินจิกหมอนกันอีกแบบนี้?! “ว่าด้วยเรื่องการตำน้ำพริกกะปิ”

 

 

โอ้ยยย ลงโทษกันแบบหวาน ๆ เจ๊ฟินมากกก น่ารักจริง ๆ คู่นี้!!

 

 

 

 

สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป)
สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป) สวีทกว่านี้ไม่มีแล้ว!! พุฒ ทำโทษ จุ๋ย แบบหวาน ๆ อย่างนี้!? (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น