ว้าววว! ฝีมือการแสดง น้องณิริน มอบโล่ให้เลย (ชมคลิป)

โอ้ยย ยย งานนี้บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์มากจริง ๆ หลายคนคงทราบว่า “น้องณิริณ” ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ “หนิง ปณิตา” และคุณพ่อ “จิน” ได้มีโอกาสชิมลางงานแสดงละครแล้ว ในเรื่อง “ระบำมาร” แต่ใครจะไปคิดว่าจะออกมาดีมากขนาดนี้ แอคติ้งชนะเลิศ!!

 

 

บอกเลยฉายแววดัง อนาคตไกล ตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว!! เก่งขนาดไหนต้องมาดู!!

 

View this post on Instagram

เล่นแบบนี้เลยหรอลูก …. omg !!!! เซอร์ไพร์กันทั้งกอง 👍🏼 วันนี้ทุกคนในกองเคร่งเครียดทำงานแข่งกับเวลาเพราะปัจจัยหลายอย่างที่ควบคุมไม่ได้แล้วดันเกิดขึ้น คุณแม่ต้องออกมาทำรายการสด ห่วงกองมาก โดยเฉพาะฉากที่นู๋ต้องเล่น นู๋จะทำมันได้มั้ย แม่รู้ว่ายากมากสำหรับเรื่องแรกของนู๋ในบทแบบนี้ ….. ที่กองส่งคลิปมาให้ 😭😭 นู๋ไม่เคยทำให้แม่ผิดหวังเลยจริงๆ ขอบคุณนะคะที่ช่วยแม่ทุกๆอย่าง #ระบำมาร 🎬 @nirin_panirin @pakkaramai @weraparp #njnpic#สุดที่รักยัยณิริน#nirintumwattana

A post shared by Panita Tumwattana (@ningpanita) on

 

ขอมอบโล่ให้เลย การแสดงขั้นเทพ เก่งมาก ๆ “น้องณิริน”

 

 

ว้าววว! ฝีมือการแสดง น้องณิริน มอบโล่ให้เลย (ชมคลิป) ว้าววว! ฝีมือการแสดง น้องณิริน มอบโล่ให้เลย (ชมคลิป) ว้าววว! ฝีมือการแสดง น้องณิริน มอบโล่ให้เลย (ชมคลิป) ว้าววว! ฝีมือการแสดง น้องณิริน มอบโล่ให้เลย (ชมคลิป)
ว้าววว! ฝีมือการแสดง น้องณิริน มอบโล่ให้เลย (ชมคลิป) ว้าววว! ฝีมือการแสดง น้องณิริน มอบโล่ให้เลย (ชมคลิป) ว้าววว! ฝีมือการแสดง น้องณิริน มอบโล่ให้เลย (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น