ชมพู่ อารยา ตอบแบบนี้!? หลังปฎิเสธรับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งละครเรตติ้งดีมาก

หลายคนคงจะทราบแล้ว!! ว่าก่อนหน้านี้บทบาทของ “แม่หญิงการะเกด” ในละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ได้วางตัวนางเอกสาว “ชมพู่ อารยา” เอาไว้ ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” งานนี้หลังกระแสละครเปรี๊ยงจนเรตติ้งพุ่งแบบฉุดไม่อยู่

 

 

ล่าสุดเจอสาว “ชมพู่” ก็ต้องถามถึงละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่ตอนนี้กำลังมาแรงสุด ๆ “ชมพู่”  เผยว่า จริง ๆ ตอนนี้เพราะผลมันออกมาเป็นแบบนี้ แล้วมันก็สนุกดี รวมถึงเบลล่า กับโป๊ป ก็เล่นน่ารักและเข้ากันดี ส่วนตัวคิดว่ามันก็เป็นบุพเพสันนิวาสของละครเรื่องนี้แล้ว

 

 

ถามว่าเสียดายไหม?? บอกจริง ๆ เสียดายตั้งแต่ตอนโน้นแล้ว แต่มันก็ด้วยเหตุผลหลายอย่าง พี่หน่อง ก็วางตัว ชม ไว้นานมาก จนเราก็แก่ลงทุกวัน รวมถึงตอนนั้นมีหลาย ๆ อย่างเข้ามาด้วย ทั้งโปรเจกต์อื่น และเรื่องความพร้อมของเรา แต่อย่างที่บอกไปว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว ย่อมดีเสมอ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมันมีเหตุปัจจัยของมัน อันนี้ก็คงเป็นบุพเพสันนิวาสของทีมงานเหมือนกัน

มีโอกาสได้ดูออเจ้าตามกระแสบ้างไหม? ยังไม่มีโอกาสได้ดู แต่ชมรู้อยู่แล้วว่าเรื่องนี้สนุกมากเพราะว่าชมได้อ่าน คุณรอมแพงเขียนเรื่องที่เหมือนจะโบราณแต่มีสำนวนและวิธีเล่าเรื่องที่สมัยใหม่ แล้วก็เป็นกุ๊กกิ๊กที่ไม่เลี่ยน

 

 

ชมพู่ อารยา ตอบแบบนี้!? หลังปฎิเสธรับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งละครเรตติ้งดีมาก ชมพู่ อารยา ตอบแบบนี้!? หลังปฎิเสธรับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งละครเรตติ้งดีมาก ชมพู่ อารยา ตอบแบบนี้!? หลังปฎิเสธรับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งละครเรตติ้งดีมาก ชมพู่ อารยา ตอบแบบนี้!? หลังปฎิเสธรับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งละครเรตติ้งดีมาก
ชมพู่ อารยา ตอบแบบนี้!? หลังปฎิเสธรับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งละครเรตติ้งดีมาก ชมพู่ อารยา ตอบแบบนี้!? หลังปฎิเสธรับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งละครเรตติ้งดีมาก ชมพู่ อารยา ตอบแบบนี้!? หลังปฎิเสธรับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งละครเรตติ้งดีมาก ชมพู่ อารยา ตอบแบบนี้!? หลังปฎิเสธรับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งละครเรตติ้งดีมาก ชมพู่ อารยา ตอบแบบนี้!? หลังปฎิเสธรับบทแม่หญิงการะเกด ซึ่งละครเรตติ้งดีมาก

แสดงความคิดเห็น