อนุโมทนาบุญ! แยม ควงสามีและครอบครัว ทำบุญโรงทาน ปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด(ชมคลิป)

เรียกได้ว่าเป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยจริงๆ  สำหรับ  แยม ธมลพรรณ์ ที่ตอนนี้ตั้งท้องลูกน้อยแล้วจ้า  อีกทั้งยังมีหน้าตาที่สวยออร่าอีกด้วย  แถมภาพในอัลตร้าซาวด์ เจ้าตัวน้อยยังมีดั้งโด่งอีก  แต่ก็ต้องรอลุ้นกันตอนคลอดอีกทีจ้า  จะน่าฟัดน่ารัดขนาดไหน?

ล่าสุด! สาวแยม  และครอบครัวได้เดินทางไปทำบุญโรงทานและปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด  เรียกได้ว่าเป็ครอบครังที่อบอุ่นมาก  เพนาะหากมีเวลาว่าง  ทั้งครอบครัวก็จะพากันไปทำบุญอยู่ตลอด

วันนี้เจ๊จึงนำคลิปบุญที่ สาวแยมและครอบครัวนำมาฝากกันจ้า

อนุโมทนาบุญ! แยม ควงสามีและครอบครัว ทำบุญโรงทาน ปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด(ชมคลิป) อนุโมทนาบุญ! แยม ควงสามีและครอบครัว ทำบุญโรงทาน ปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด(ชมคลิป) อนุโมทนาบุญ! แยม ควงสามีและครอบครัว ทำบุญโรงทาน ปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด(ชมคลิป) อนุโมทนาบุญ! แยม ควงสามีและครอบครัว ทำบุญโรงทาน ปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด(ชมคลิป)
อนุโมทนาบุญ! แยม ควงสามีและครอบครัว ทำบุญโรงทาน ปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด(ชมคลิป) อนุโมทนาบุญ! แยม ควงสามีและครอบครัว ทำบุญโรงทาน ปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด(ชมคลิป) อนุโมทนาบุญ! แยม ควงสามีและครอบครัว ทำบุญโรงทาน ปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด(ชมคลิป) อนุโมทนาบุญ! แยม ควงสามีและครอบครัว ทำบุญโรงทาน ปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด(ชมคลิป) อนุโมทนาบุญ! แยม ควงสามีและครอบครัว ทำบุญโรงทาน ปล่อยปลา ที่จ.ร้อยเอ็ด(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น