(ชมคลิป) พัฒนาการของ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อเติ้ล-คุณแม่กระแต เริ่มส่งเสียงเจี๋ยวจ๋าวหนักมาก

เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่น่าฟัดน่ารักมาก  สำหรับ  น้องมียา  ลูกสาวของ  คุณพ่อเติ้ล และคุณแม่กระแต  ที่ก่อนหน้านี้คุณแม่เกิดอาการครรภ์เป็นพิษ  จนน้องต้องคลอดก่อนกำหนด  แต่ต้องอยู่ในตู้อบนานถึง 2เดือนกว่าจะได้กลับบ้าน

ซึ่งทุกวันนี้ ต้องบอกเลยว่าพัฒนาการของ  น้องมียา  ดีมากจริงๆ  เพราะมีการเผยคลิปออกมาให้แฟนๆ ได้ดูความน่ารักของลูกสาวตลอด  แถมล่าสุด! น้องมียา  ยังทำเสียงอ้อแอ้ๆ เหมือนอยากคุยกับ คุณแม่กระแต เลยจ้า

(ชมคลิป) พัฒนาการของ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อเติ้ล-คุณแม่กระแต เริ่มส่งเสียงเจี๋ยวจ๋าวหนักมาก (ชมคลิป) พัฒนาการของ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อเติ้ล-คุณแม่กระแต เริ่มส่งเสียงเจี๋ยวจ๋าวหนักมาก (ชมคลิป) พัฒนาการของ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อเติ้ล-คุณแม่กระแต เริ่มส่งเสียงเจี๋ยวจ๋าวหนักมาก (ชมคลิป) พัฒนาการของ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อเติ้ล-คุณแม่กระแต เริ่มส่งเสียงเจี๋ยวจ๋าวหนักมาก
(ชมคลิป) พัฒนาการของ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อเติ้ล-คุณแม่กระแต เริ่มส่งเสียงเจี๋ยวจ๋าวหนักมาก (ชมคลิป) พัฒนาการของ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อเติ้ล-คุณแม่กระแต เริ่มส่งเสียงเจี๋ยวจ๋าวหนักมาก (ชมคลิป) พัฒนาการของ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อเติ้ล-คุณแม่กระแต เริ่มส่งเสียงเจี๋ยวจ๋าวหนักมาก (ชมคลิป) พัฒนาการของ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อเติ้ล-คุณแม่กระแต เริ่มส่งเสียงเจี๋ยวจ๋าวหนักมาก (ชมคลิป) พัฒนาการของ น้องมียา ลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อเติ้ล-คุณแม่กระแต เริ่มส่งเสียงเจี๋ยวจ๋าวหนักมาก

แสดงความคิดเห็น