มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป)

กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ  ลูกชายฝาแฝดของ  คุณแม่ชมพู่ อารยา และคุณพ่อน็อต วิศรุต ที่ตอนนี้ความน่ารักของแฝดน้อยกำลังทำให้ทุกคนหลงรักแบบไม่รู้ตัว

ล่าสุด! ทั้งคุณแม่ชมพู่ และคุณพ่อน็อต  ได้เผยคลิปวิดีโอผลงานชิ้นแรกของลูกน้อยสุดน่ารัก  ซึ่งส่อแววเป็นซุปตาร์ตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว  แถมยังมีการเล่นกล้องอีกด้วย  เอาเป็นว่าเรามาชมคลิปโฆษณาชิ้นนี้กันดีกว่าคะ จะน่ารักขนาดไหน?  มาดูกันคะ

มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป)
มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป) มาดู! ผลงานชิ้นแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ มีความเล่นกล้อง ฉายแววเป็นดาราตั้งแต่เด็ก (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น