มาดู! ปฏิกริยา เฮียเรซซิ่ง เมื่อเจอ แจ็ค แฟนฉัน ผู้ชายที่รักเด็กที่สุด

เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่รักเด็กจริงๆ   สำหรับ  แจ็ค  แฟนฉัน   ที่เมื่อเจอลูกดารา หนุ่มแจ็ค ก็มักจะแสดงความรักด้วยการเข้าไปอุ้ม กอด  หรือเล่นด้วยเสมอ  แต่ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด  เหล่าลูกดารา ถึงกับร้องลั่นด้วยความหวาดกลัวทุกคนไป  โดยเฉพาะ  น้องเป่าเปา  ลูกของเพื่อนสนิทอย่าง  คุณแม่กุ๊บกิ๊บและบี้KPN  ที่โดน  หนุ่มแจ็ค  แกล้งตั้งแต่ยังแบเบาะจนถึงปัจจุบัน ก็ยังคงกลัวหนุ่มแจ็คอยู่

ล่าสุด!  หนุ่มแจ็ค ได้เจอกับ น้องเรซซิ่ง  ลูกชายสุดหล่อของ  คุณแม่แพท  งานนี้หนุ่มแจ็คไม่รีรอเลยจ้า  รีบเข้าไปหา เฮียเรซ ด้วยความคิดถึง พร้อมกับบอกให้ยิ้ม  แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือ ร้องลั่นจนหน้าแดงไปหมดเลยทีเดียว  น่าเอ็นดูเฮียจริงๆเลยจ้า  ต้องมีลุงแบบนี้ (แซวเล่นนะคะหนุ่มแจ็ค) อิอิ

มาดู! ปฏิกริยา เฮียเรซซิ่ง เมื่อเจอ แจ็ค แฟนฉัน ผู้ชายที่รักเด็กที่สุด มาดู! ปฏิกริยา เฮียเรซซิ่ง เมื่อเจอ แจ็ค แฟนฉัน ผู้ชายที่รักเด็กที่สุด มาดู! ปฏิกริยา เฮียเรซซิ่ง เมื่อเจอ แจ็ค แฟนฉัน ผู้ชายที่รักเด็กที่สุด มาดู! ปฏิกริยา เฮียเรซซิ่ง เมื่อเจอ แจ็ค แฟนฉัน ผู้ชายที่รักเด็กที่สุด
มาดู! ปฏิกริยา เฮียเรซซิ่ง เมื่อเจอ แจ็ค แฟนฉัน ผู้ชายที่รักเด็กที่สุด มาดู! ปฏิกริยา เฮียเรซซิ่ง เมื่อเจอ แจ็ค แฟนฉัน ผู้ชายที่รักเด็กที่สุด มาดู! ปฏิกริยา เฮียเรซซิ่ง เมื่อเจอ แจ็ค แฟนฉัน ผู้ชายที่รักเด็กที่สุด

แสดงความคิดเห็น