เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ฟินอย่างต่อเนื่อง! สำหรับคู่นี้ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา” หลังเคลียร์ชัดความสัมพันธ์ ให้สัมภาษณ์คู่สุดหวาน ทำเอาแฟนคลับฟินจิกหมอน ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็ควงคู่ร่วมรับรางวัลดารานำชาย – หญิง ยอดเยี่ยม! ก็ต้องสัมภาษณ์กันหน่อย!

 

 

ก็จะฟิน ๆ แบบนี้แหละ มาดูกัน!!

 

 

เลิกเขินหรือยังหลังจากที่ไปบอกรักกลางสื่อ?

ณเดชน์ : เลิกเขินไหม?! มันก็ยังคงมีบ้าง บางครั้งมันก็จะมีโมเมนต์นั้น โดนแซวไหม? ไม่ค่อยนะครับ ก็มีขึ้นแฮชแท็กอันดับหนึ่งด้วย? ก็เพราะพี่ๆ มาถามนี่แหละครับ มันก็ไม่มีอะไร ก็อธิบายแล้ว

 

เห็นว่ายังไม่ได้คุยเรื่องนี้กันเลย?

ญาญ่า : ปกติเราไม่เคยคุยเรื่องที่เกิดขึ้นในการทำงานค่ะ ยิ้ม! มีคุยกับพี่ๆ

 

จะมีจัดทริปไปด้วยกันอะไรอีกมั้ย?

ณเดชน์ : ยังครับยัง ปีนี้ยังไม่ได้แพลนหรือวางอะไรไว้ เพราะยังยุ่งกันทั้งคู่ ก็งานหนักเหมือนกัน

 

ให้พูดถึงแฟนคลับ?!

ณเดชน์ : ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุน ที่คอยให้กำลังใจไปตามงาน คนที่ไม่ได้ว่างมาก็จะดูอยู่บ้าน บางส่วนไม่เคยเจอกันแต่เขาก็รักเรา ชื่นชมเราผ่านตัวละครผ่านผลงานต่างๆ ก็ต้องขอบคุณทุกคนครับ

ญาญ่า : เอาจริงๆ พวกเราก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าเราทำบุญอะไรมาถึงได้มีคนสนับสนุนและมอบความรัก โดยที่เขาไม่รู้จักเรา เราไม่รู้จักเขา ก็ขอบคุณจากใจค่ะที่สนับสนุนเรามาโดยตลอด

ณเดชน์ : ส่วนแพลนสงกรานต์ไม่น่าจะได้ไปไหนนะ สงกรานต์น่าจะอยู่ที่บ้าน อยู่กับพ่อ

ญาญ่า : หนูยังรอคุณแม่ตัดสินใจอยู่ค่ะ อาจจะกลับบ้านที่นอร์เวย์หรืออาจจะให้ทุกคนมาที่นี่

 

ถามว่าจะมีโอกาสได้เห็นภาพรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่แต่ละฝ่ายมั้ย?

ณเดชน์ : ก็เดี๋ยวดู ถ้ามีโอกาสก็คงจะทำครับ แต่อาจจะไม่ได้เอามาลง เดี๋ยวว่ากันอีกที

 

 

 

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online