น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป)

ความเซ็กซี่ที่ว่าฮอตปรอทแตกของสาวสุดแซบ “ไอซ์ อภิษฎา” หลังหนีร้อนเที่ยวทริปทะเลภูเก็ต อวดหุ่นเป๊ะ ก็ยังไม่เท่าความหวานที่มีให้กับแฟนหนุ่ม “ไฮโซแม็กซ์” หลังควงไปพักผ่อนด้วยกัน เรียกได้ว่าความรักแฮปปี้สุด ๆ ซึ่งทั้งคู่ก็จะจัดทริปหวานควงคู่เที่ยวทริปกันบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ หรือต่างประเทศก็ตาม และแต่ละครั้งก็จะมีโมเมนต์น่ารัก ๆ ให้ได้ยิ้มตามกันตลอด

 

 

ล่าสุดกับทริปทะเลภูเก็ตที่ทำเอาทะเลหวาน แซวกันน่ารักเชียวแหละ กับโมเมนต์นี้ของสาว “ไอซ์”  กับแฟนหนุ่ม “ไฮโซแม็กซ์” น่ารักขนาดไหนต้องดู!!

 

 

 

น่ารักอ่ะ!!

 

 

 

 

 

 

น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป) น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป) น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป) น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป)
น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป) น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป) น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป) น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป) น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป) น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป) น่ารักมาก! กับโมเมนต์สุดหวานของคู่รัก ไอซ์ – แม็กซ์ (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น