น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป)

ถือว่าเป็นอีกครอบครัวของคนบันเทิงอีกครอบครัวหนึ่งที่อบอุ่นมาก สำหรับ ครอบครัว “สกิดใจ” ของคุณพ่อพระเอกมาดเข้ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” คุณอม่สวยเป๊ะ “เอ๋ พรทิพย์” และสองลูกชายสุดน่ารักอย่าง “น้องภู” และ “น้องเภา” ที่ยิ่งนับวันยิ่งโต นับวันยิ่งทวีคูณความน่ารักขึ้นทุกวันจริง ๆ  เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นความน่ารัก ซนตามวัยชองทั้งคู่ผ่านอินสตาแกรมอยู่ตลอด

 

 

ล่าสุดกับโมเมนต์น่ารัก ๆ เมื่อคุณพ่อ “ป๋อ” ได้โพสต์คลิปความน่ารักของ 2 ลูกชาย อย่าง น้องภู และ น้องเภา เมื่อไม่มีใครแต่งตัวให้น้อง?!

 

 

โอ้ยย น่ารักอ่ะ!! อย่างที่คุณพ่อ “ป๋อ” เคยบอกว่า ‘ลูกอาจจะซน แต่ก็เป็นตามวัยของเขา แต่เรื่องความน่ารักและเก่งมากต้องยกให้เลย’

 

 

 

 

 

น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป) น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป) น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป) น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป)
น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป) น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป) น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป) น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป) น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป) น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป) น่ารักน่าเอ็นดู โมเมนต์นี้ของ น้องภูดิศ – น้องเภา (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น