นับถอยหลัง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เล็บครุฑ แฟนละครจะเทคะแนนให้ใคร!!

เตรียมนับถอยหลังที่จะได้ฤกษ์ระเบิดลงที่จอช่อง 7 กับละครบู๊แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี2018 “เล็บครุฑ”  ภายใต้การคุมบังเหียนของผู้กำกับฯ ฝีมือดี เว่อร์-โอริเวอร์ บีเวอร์  นำละครฟอร์มยักษ์ “เล็บครุฑ” ออกอากาศต่อละคร “ชาติลำชี”  ซึ่งมีคิวออกอากาศตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน หลังข่าวที่ช่อง 7 งานนี้หนุ่มเว่อร์เตรียมจัดแจงแต่งองค์ทรงเครื่อง (ตัดต่อ) ให้ละคร “เล็บครุฑ” ออกมาโดนใจคนดูมากที่สุด

แต่แหม! ต้องบอกว่า เล็บครุฑ เจองานหินเข้าให้แล้วล่ะ เพราะ หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ของ ค่ายทีวีซีน จะออกอากาศนำไปก่อน หนึ่งวัน คือวันที่ 25 ออกอากาศตอนแรกนั่นเองก็ต้องตามดูกันต่อว่า หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ของ ช่อง 3 กับ เล็บครุฑ ของ ช่อง 7 สี ละครเรื่องไหน จะมัดความสนใจแฟนละครได้อยู่หมัด ต้องติดตาม …มาเริ่มนับถอยหลังกันเถอะ!!

นับถอยหลัง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เล็บครุฑ แฟนละครจะเทคะแนนให้ใคร!! นับถอยหลัง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เล็บครุฑ แฟนละครจะเทคะแนนให้ใคร!! นับถอยหลัง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เล็บครุฑ แฟนละครจะเทคะแนนให้ใคร!! นับถอยหลัง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เล็บครุฑ แฟนละครจะเทคะแนนให้ใคร!!
นับถอยหลัง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เล็บครุฑ แฟนละครจะเทคะแนนให้ใคร!! นับถอยหลัง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เล็บครุฑ แฟนละครจะเทคะแนนให้ใคร!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]