(ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก

ชมพู่  อารยา ไว้ลายจ้า…ยังเอาอยู่พรมแดง!! ผ่านไปหลายวัน จนมาถึงลุค 4 ก็ยังเอาอยู่ ถึงแม้จะมีดารานักแสดงไทย อีกหลายคน มาร่วมสร้างสีสันบนพรมแดงคานส์ แต่ขุนแม่ชม ก็ยังคงเด่นสุดอยู่ดี ด้วยประสบการณ์การโพสต์ และรู้มุมกล้อง ถึงแม้บนพรมแดงจะมีคนเดินขวักไขว่ก็ตาม

ชุดลายปลายขนนกจาก Jean Pual Gualtier เครื่องประดับมโหฬารงานสร้าง จาก Chopard  บอกเลยว่างานนี้…ไม่มีใครทาบรอยแม่ได้จริง ๆ

(ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก (ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก (ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก (ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก
(ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก (ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก (ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก (ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก (ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก (ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก (ชมคลิป) ชมพู่ อารยา เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 4 ในชุดลายปลายขนนก

แสดงความคิดเห็น