สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป)

เป็นสองครอบครัวที่น่ารักและดูอบอุ่นไม่แพ้กันเลย สำหรับครอบครัวของคุณพ่อลูกอ่อน “นาวินต้าร์” และภรรยาสาวสวย “น้ำหวาน พัสวี” กับลูกสาวสุดที่เลิฟ “น้องลูก้า” และครอบครัวของคุณพ่อคนเก่ง “กัปตัน ภูธเนศ” และภรรยาสาวสวย “เอ้ก บุษกร” กับลูกชายสุดที่รัก “น้องดิน”

 

 

และเรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ดี ๆ ระหว่างครอบครัว เมื่อคุณแม่ “เอ้ก” กับคุณพ่อ “นาวิน ต้าร์”  พาลูก ๆ “น้องดิน”“น้องลูก้า” ฝึกเรียนว่ายน้ำ พร้อมอยู่ในชุดว่ายน้ำผึ้งน้อยสุดน่ารัก

 

 

 

น่ารักสุด ๆ

สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป)
สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป) สองผึ้งน้อยสุดน่ารัก น้องดิน – น้องลูก้า เรียนว่ายน้ำ (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น