ณเดชน์ แมท ภีรนีย์ พบกันใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว

   ลิขิตรักข้ามดวงดาว My love from another star จากค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จับซีรีส์ดังของเกาหลี นำมารีเมคใหม่ในฉบับไทย โดยครั้งนี้ได้ 2 ซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ แมท ภีรนีย์ มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก

ปีพ.ศ.2231 ในยุคสมัยกรุงศรีอยุธยา อชิระ มนุษย์ต่างดาวหนุ่มสุดหล่อเดินทางเข้ามาสำรวจทรัพยากรบนโลกพร้อมกับหมู่คณะ แล้วเขาก็ได้พบกับ แม่หญิงบัว แม่หญิงวัย 15 ปี ผู้ที่ทำให้ อชิระ รู้จักกับคำว่าความรักและความตาย วันนั้นเธอเกือบจะพลัดตกจากหน้าผา แต่ อชิระ ไปช่วยไว้ได้ทัน ทำให้ อชิระ ไม่สามารถกลับไปขึ้นยานได้ทันเวลา เขาจึงติดค้างอยู่บนโลกนี้นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบันคือปี พ.ศ. 2563 รวมแล้วเป็นเวลาถึง 300 กว่าปี

ที่ผ่านมา อชิระ ใช้ชีวิตผ่านหลายยุคหลายสมัย เพียงเพื่อรอให้ถึงเวลาที่เขาจะได้เดินทางกลับไปยังที่ๆ เขาจากมา และแล้วเวลานั้นก็มาถึง… ทางสถาบันดาราศาสตร์ของต่างประเทศแจ้งว่าในอีกประมาณสามเดือนข้างหน้านี้จะมีดาวหางโคจรเข้าใกล้โลกมากที่สุดในรอบหลายร้อยปี ซึ่งการเดินทางมาของดาวหางเหล่านั้นจะช่วยให้ อชิระ เดินทางกลับไปยังดาวของเขาได้ อชิระ เฝ้ารอคอยเวลานี้มานานแสนนาน เขากำลังจะจากโลกนี้ไปอย่างสบายใจเพราะเขาไม่มีพันธะผูกพันทางใจหรือทางกายกับใครเลย.

แต่มันกลับไม่เป็นอย่างที่เขาคิด...อชิระ ได้พบกับ ฟ้ารดา ซุปเปอร์สตาร์สาวเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ฟ้ารดา เพิ่งย้ายมาอยู่ห้องติดกับเขาและสร้างปัญหาปวดหัวให้เขาตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกัน อชิระ ไม่เคยคิดจะยุ่งเกี่ยวกับ ฟ้ารดา เลย จนกระทั่งเขาได้เห็นรูปวัยเด็กของ ฟ้ารดา ว่าเธอมีหน้าตาเหมือน แม่หญิงบัว ไม่มีผิดเพี้ยน !

     อชิระ พยายามคิดว่ามันเป็นแค่เรื่องบังเอิญเท่านั้น แต่ยิ่งได้รู้จัก ฟ้ารดา มากขึ้น เขายิ่งแน่ใจว่า ฟ้ารดา กับ แม่หญิงบัว เป็นคนๆเดียวกัน แต่ อชิระ กำลังจะต้องจากโลกนี้ไปแล้ว

  อชิระ พยายามหลีกเลี่ยงการใกล้ชิดกับ ฟ้ารดา แต่เขาดันไปรู้ว่ามีใครบางคนกำลังปองร้ายชีวิตของ ฟ้ารดา. เมื่อรู้เช่นนั้นแล้วอชิระจะช่วยเหลือ ฟ้ารดา ให้รอดพ้นจากอันตรายครั้งนี้หรือไม่ ในเมื่อเขารู้ดีแก่ใจว่ายิ่งเขามาใกล้ชิด ฟ้ารดา มากเท่าไหร่ เขาก็จะยิ่งรักเธอมากเท่านั้น หรือเขาจะเลือกไม่ยุ่งกับเธอ…ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามโชคชะตาของใครของมัน เพื่อที่เขาจะได้จากโลกนี้ไปได้อย่างสบายใจเหมือนเดิม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อชิระจะตัดสินใจได้หรือไม่ ติดตาม…

ณเดชน์ แมท ภีรนีย์   พบกันใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ณเดชน์ แมท ภีรนีย์   พบกันใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ณเดชน์ แมท ภีรนีย์   พบกันใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ณเดชน์ แมท ภีรนีย์   พบกันใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว
ณเดชน์ แมท ภีรนีย์   พบกันใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ณเดชน์ แมท ภีรนีย์   พบกันใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ณเดชน์ แมท ภีรนีย์   พบกันใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ณเดชน์ แมท ภีรนีย์   พบกันใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว

แสดงความคิดเห็น