แค่เพื่อนกันความสัมพันธ์ 2บ้านนี้ ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก

สมกับเป็นขวัญใจสาวน้อยวัยมัธยมจริงจริ๊ง เพราะไม่ว่า 3 หนุ่มหล่อลูกชายคิงออฟแดนซ์เมืองไทย “เจ เจตริน” อย่าง “เจ้านาย – เจ้าขุน – เจ้าสมุทร”  ปรากฎตัวที่ไหน เป็นต้องได้เสียงกรี๊ดเกรียวกราว

ก่อนหน้านี้ น้องคนเล็กอย่าง “เจ้าสมุทร” ที่มีแฟนๆ คอยจิ้นกับน้อง “แอลลี่ ” ลูกสาวคนสวยของพ่อ “อ่ำ อัมรินทร์” เจ้าตัวถึงกับฮาแตก เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก และอายุแค่เท่านี้สาวๆ

สำหรับ น้องแอลลี่ – อชิรญา นิติพน เพราะสาวน้อยคนเก่งคนนี้คือลูกสาวของ อ่ำ อัมรินทร์ และจอย อัจฉริยา นั่นเอง โดยพ่อเจ  เจตริน และพ่ออ่ำ  อัมรินทร์ เป็นเพื่อนซี้ และครอบครัวทั้งสองต่างรู้จักสนิทสนมกัน จึงไม่แปลกที่พอมารุ่นลูก ลูกสาวและลูกชายจะเป็นพี่น้อง คอยเล่นและทำกิจกรรมร่วมกันอยู่บ่อยๆ

แค่เพื่อนกันความสัมพันธ์ 2บ้านนี้ ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก แค่เพื่อนกันความสัมพันธ์ 2บ้านนี้ ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก แค่เพื่อนกันความสัมพันธ์ 2บ้านนี้ ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก แค่เพื่อนกันความสัมพันธ์ 2บ้านนี้ ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก
แค่เพื่อนกันความสัมพันธ์ 2บ้านนี้ ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก แค่เพื่อนกันความสัมพันธ์ 2บ้านนี้ ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก แค่เพื่อนกันความสัมพันธ์ 2บ้านนี้ ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]