เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวสายฮา ที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ เลยจ้า สำหรับครอบครัวของดารานักร้องอย่าง  “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์”  และ  “บี้ KPN”  ที่มีลูกสาวสุดน่ารักและฉลาดเกินวัยสุดๆ อย่าง  “น้องเป่าเปา”  เป็นโซ่ทองคล้องใจ  ซึ่งบอกเลยคะว่า  น้องเป่าเปา  เหมือนเป็นบ่อเงินบ่อทองเรียกทรัพย์ให้กับครอบครัวได้เยอะมากเพราะมีงานติดต่อเข้ามาแน่นเว่อร์  ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์  หรือพรีเซ็นเตอร์  อีกทั้งยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับติดตามด้วยความรักและความเอ็นดูอย่างล้นหลาม

ซึ่งตอนนี้เป็นกระแสที่ทุกคนจับตามองสุดๆ  จากกรณีที่มีมือดีหยิกหลัง  น้องเป่าเปา  ลูกสาวของ  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  และ  บี้ KPN  กลางงานอีเว้นท์แห่งหนึ่ง จนน้องเป่าเปาร้องไห้จ้า  บอกเลยว่ากระแสโซเชี่ยลแรงและไวสุดๆ  เพราะแฟน ๆ  ได้สืบเสาะ  ตามหาตัวผู้ก่อเหตุแล้ว  พบว่า  เป็นถึงแพทย์หญิง  ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ปิดเฟซบุ๊กไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ความคืบหน้าเรื่องนี้ ล่าสุด! ได้แหล่งข่าวจากคนใกล้ชิดของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้เผยว่า …

“มีการติดต่อจากหญิงคนดังกล่าวแล้ว โดยอยากขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น ที่ทำไปเขาอาจจะเอ็นดู แต่ยังไม่ทราบว่ากุ๊บกิ๊บจะทำอย่างไรต่อไป”

ทั้งนี้! ผู้ช่วยผู้จัดการของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้ให้ข้อมูลต่อว่า  “ทางฝั่งของดาราสาว กุ๊บกิ๊บ จะออกมาพูดถึงเรื่องนี้ ในวันที่ไปชี้แจงปมรีวิว เมจิก สกิน ในสัปดาห์หน้า”

ซึ่งเมื่อคืนวานนี้! คุณแม่กุ๊บกิ๊บ  ได้เผยคลิปก่อนนอน  โดยลูกสาวได้เล่าเหตุการณ์โดนหยิกที่ทำให้นางร้องไห้จ๊าก  นี่แหละหนา…ความไน้เดียงสาของเด็ก ที่ไม่โกหกแน่นอน

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online