เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่คบหาดูใจกันแบบเงียบๆ สำหรับนักร้องสาว แปม ศิรภัสรา หรือ แปม ไกอา ที่สนิทสนมกับหนุ่มฮอต เพชร เผ่าเพชร แต่ความรักของคู่นี้ดูไม่หวือหวา ล่าสุดเจอตัวสาวแปม เจ้าตัวก็เผยว่า ก็แฮปปี้ดี คุยกันมานานนะ 4-5 ปีแล้ว ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ว่าเบื้องต้นตอนนี้ยังไม่ได้คุยไปถึงขนาดนั้น เหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่า ทั้งคู่ก็อายุใกล้ๆ กันอะไรอย่างนี้

 

 

ก่อนหน้านี้ แป้งโกะ จินตนัดดา แจ้งเกิดมาจากการเป็นนักร้อง แต่คนก็อาจจะไม่ค่อยได้ทราบกันสักเท่าไหร่ เพราะช่วงหลังเจ้าตัวมีงานแสดงเข้ามาตลอดๆ จึงทำให้คนติดภาพว่าสาวแป้งโกะเป็นนักแสดง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้ก็รู้สึกว่าอยากกลับไปโฟกัสเรื่องเพลงด้วยเหมือนกัน เพราะว่าเหมือนหายมานาน จนบางคนรู้จักเราจากการเป็นนักแสดง ไม่รู้ว่าเราร้องเพลง แป้งเชื่อว่ามันก็แบ่งเวลาได้นะ เพราะเคยผ่านช่วงที่ถ่ายละครและก็ทำเพลงไปด้วย พร้อมๆ กัน แต่อาจจะยุ่งนิดหนึ่ง ก็ตอนนี้ยังไม่ได้รับเรื่องอะไรมา ก็ลุยเพลงเลยแล้วกัน

 

 

สดใสแบบสุดๆ บาส สุรเดช พระเอกน้องใหม่หน้าใสจาก เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์ 2Moons The Series ซีรีส์บอยเลิฟที่สร้างจากนิยายออนไลน์ชื่อดัง ซึ่งแฟนคลับก็เหนียวแน่นติดหนึบหนุ่มบาสกันทั่วบ้านทั่วเมือง เจ้าตัวก็เผยว่าดีใจครับที่วันแรกจากไม่มีเลย มันเหมือนติดลบอ่ะครับ อันนี้ทุกคนทำให้ มันเหมือนกับเกินร้อย เราเป็นเหมือนขวัญใจสาวๆ ไปแก๊งพี่อั้มอย่างนี้? ดีใจครับที่ได้เจอพวกพี่ๆ เขา พี่เขาก็เป็นซุปเปอร์สตาร์ เราก็แบบเด็กน้อยอยู่ เราวางตัวไม่ถูก เจอพี่ๆ เขาก็เฟรนด์ลี่มากๆ เลย

by TVPOOL ONLINE