แพรี่พาย เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง กับแฟชั่นเก๋ไก๋ปลุกกระแสชุดไทย ให้โกอินเตอร์

ต้องบอกเลยว่า…เป็นเมคอัพอาร์ทิสต์สาวที่แต่งหน้าสวยและมีสไตล์การแต่งตัวเก๋ ๆ  “แพรี่พาย”  เพราะเธอถือเป็นไอดอลที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งหน้า และการแต่งตัว ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ดูดีได้สุด ๆ โดยเฉพาะลุคแปลก ๆ แซ่บ ๆ เธอสามารถแต่งออกมาได้เก๋อย่าบอกใครเชียว
      หากถามถึงสไตล์การแต่งตัวของสาวแพรี่พาย ต้องบอกเลยว่าเธอนี่แหละคือ ผู้นำแฟชั่นชุดไทยแห่งยุคนี้กันเลยทีเดียว  เพราะเธอสามารถนำชุดไทยมาประยุกต์และมิกซ์ แอนด์ แมตช์ได้เริดสุด ๆ ชนิดที่ว่าใส่ไปที่ไหนใครก็ต้องชมว่าชุดไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลก จนสาว ๆ อยากจะหยิบผ้าไทยมาตัดใส่ตามกันเป็นแถว
เอาเป็นว่าเรามาดูกันดีกว่าว่าจะนำชุดไทยไปสู่อินเตอร์ได้อย่างไรบ้าง?
แพรี่พาย เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง กับแฟชั่นเก๋ไก๋ปลุกกระแสชุดไทย ให้โกอินเตอร์ แพรี่พาย เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง กับแฟชั่นเก๋ไก๋ปลุกกระแสชุดไทย ให้โกอินเตอร์ แพรี่พาย เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง กับแฟชั่นเก๋ไก๋ปลุกกระแสชุดไทย ให้โกอินเตอร์ แพรี่พาย เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง กับแฟชั่นเก๋ไก๋ปลุกกระแสชุดไทย ให้โกอินเตอร์
แพรี่พาย เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง กับแฟชั่นเก๋ไก๋ปลุกกระแสชุดไทย ให้โกอินเตอร์ แพรี่พาย เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง กับแฟชั่นเก๋ไก๋ปลุกกระแสชุดไทย ให้โกอินเตอร์

แสดงความคิดเห็น