คัดสรรประเด็นดังที่คนต่างพูดถึง (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

ช่วงนี้ขยันไปกองละครของ พี่หน่อย บุษกร อยู่บ่อยๆ สำหรับหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช จนคนเม้าท์ว่าไปตามเฝ้าสาว เต้ย จรินทร์พร หรือเปล่า? ล่าสุดได้เจอหนุ่มอาเล็ก เลยขออัพเดทเรื่องความรักสักหน่อยว่าช่วงนี้ติดแฟนจริงหรือเปล่า หนุ่มอาเล็กเผยว่า คือเราไปเหมือนไปรับครับ ไม่ถึงขนาดรับ-ส่ง คือที่เล็กไปก็เพราะว่าวันนั้นเขาเลิกเร็ว ไปรอแล้วไปเจอต่อ เวลาว่างชนกันมันน้อยครับ ถ้าเกิดมีโอกาสเราก็ไป เพราะเราก็สนิทกับพี่หน่อยด้วย ไม่ได้ไปเฝ้า แค่ไปรอรับ

 

 

ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มเข้ม อ๋อม อรรคพันธ์ ยอมรับว่ากำลังคุยกับ ไหมแพร ภัทรานิษฐ์ นักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่ หลังจากร่วมงานกันในละคร เรือมนุษย์ อีกทั้งยังบอกว่าคุยอยู่คนเดียวด้วย เมื่อได้เจอตัวหนุ่มอ๋อม ก็เลยถามถึงความสัมพันธ์กับดาราสาวว่าเริ่มคืบหน้าจนสามารถเรียกแฟนได้หรือยัง? หนุ่มอ๋อมก็เผยว่า ปกติครับ ก็เป็นพี่เป็นน้องกัน คุยอยู่บ้างครับ ปกติก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว ถ่ายละครด้วยกันอยู่แล้ว ยังไงก็ต้องเจอกันอยู่แล้วครับ ต้องแล้วแต่อนาคต ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ ต้องใช้เวลา อายุเราห่างกันเยอะมาก น้องเขายังเรียนอยู่เลย เราก็ไม่อยากไปแบบอะไรให้มันเร่งรีบกว่านี้ เพราะว่าน้องเขาเด็กมาก ก็ให้น้องเขาทำงานไปก่อน เรียนไปก่อนอะไรอย่างนี้

 

 

เจมส์ จิรายุ และ แต้ว ณฐพร ควงคู่ออกงาน พร้อมเผยถึงผลตอบรับกระแสละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ทั้งคู่ก็ออกมาเผยว่า เราจะไม่ได้แบบโฟกัสไปที่เรตติ้งอะไรมาก แต่ว่ากระแสในเรื่องของเนื้อเรื่อง บท และก็การที่คนดูรักตัวละคร พวกทีมงานและนักแสดงอ่านแล้วก็ชื่นใจ มันก็เป็นความคิดของแต่ละคน เราไม่สามารถทำละครแบบให้ถูกใจทุกคนได้ ต้องมีทั้งลบ และก็บวก แต่ในตอนนี้รู้สึกว่ากระแสบวกมันมากระทบใจเราเยอะเหมือนกัน เราก็เลยแบบอะไรที่มันเหนือการควบคุมไปแล้วเราก็แค่ฟังไว้เฉยๆ ผมว่าอันนั้นน่าจะเป็นเรื่องของความชอบส่วนตัว ว่าบางคนอาจจะชอบดูสไตล์นี้ หรือว่าสไตล์นี้อะไรอย่างนี้ เราทำได้เท่านั้นจริงๆ ในการเป็นนักแสดง ถ้าเราเต็มที่แล้วเราก็ไม่มีอะไรต้องนอยด์

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]