เทียบภาพ “สายฟ้า-พายุ” ใครเหมือน “ขุนแม่ชมพู่” มากกว่ากัน

เอาละค้า !! เพราะแม่สะดวกแบบนี้ ชมพู่ อารยา กับการเลี้ยงลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุ ที่มีชาวเน็ตช่วยกันเลี้ยงไปด้วย จนเกิดดราม่าหลายครั้ง อย่างล่าสุดที่เด็กๆ กินผลไม้ แต่ชมพู่ก็ไม่ได้เอามาเป็นประเด็นสำคัญ เพราะโฟกัสอยู่กับครอบครัวและการเลี้ยงลูกในแบบฉบับของตัวเองมากกว่า

เพราะชมพู่ อยากให้ลูกๆ อยู่ง่ายกินง่าย อยากให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ทุกอย่างให้เป็นไปแบบธรรมชาติ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับการเลี้ยงลูกของชมพู่ กับพัฒนาการความน่ารักที่ค่อยๆ มีออกมาเรื่อยๆ นี่ก็เฝ้ามองว่าวันนี้ สายฟ้า-พายุ จะกินอะไรโชว์อีก

และยิ่งโตก็ยิ่งเห็นถึงความต่าง ตอนนี้สายฟ้า-พายุ อายุได้ 9 เดือนแล้ว นอกจากความชอบที่ต่างกัน เรื่องหน้าตาก็เริ่มแบ่งชัดเจนมากขึ้นว่าคนไหนเป็นคนไหน โดยเฉพาะพี่สายฟ้า ที่ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความคล้ายแม่ชมพู่มาก ส่วนน้องพายุก็จะคล้ายพ่อ น็อต วิศรุต มากกว่า

และยิ่งมาดูภาพในอดีต ตอนชมพู่ยังเด็ก ภาพแบบเดียวกันกับลูกๆ มุมนี้ต้องบอกว่าเหมือนพี่สายฟ้ามากจริงๆ นึกว่าแฝดสาม แม่ลูกมีความถอดแบบกันมาเป๊ะ หน้ารักน่าเอ็นดูตั้งแต่เด็กจริง

เทียบภาพ “สายฟ้า-พายุ” ใครเหมือน “ขุนแม่ชมพู่” มากกว่ากัน เทียบภาพ “สายฟ้า-พายุ” ใครเหมือน “ขุนแม่ชมพู่” มากกว่ากัน เทียบภาพ “สายฟ้า-พายุ” ใครเหมือน “ขุนแม่ชมพู่” มากกว่ากัน เทียบภาพ “สายฟ้า-พายุ” ใครเหมือน “ขุนแม่ชมพู่” มากกว่ากัน
เทียบภาพ “สายฟ้า-พายุ” ใครเหมือน “ขุนแม่ชมพู่” มากกว่ากัน เทียบภาพ “สายฟ้า-พายุ” ใครเหมือน “ขุนแม่ชมพู่” มากกว่ากัน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]