เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มากกว่าคำว่านักแสดง สิ่งนี้แหละทำให้แฟนคลับรักเธอ (ชมคลิป)!

ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่มากความสามารถสุด ๆ สำหรับนาวเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก ซึ่งก็มีผลงานการแสดงมากมายให้เราได้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งนางเอกที่งานแน่นเวอร์ เพราะนอกจากงานแสดงแล้ว งานอีเวนต์ พรีเซ็นเตอร์ ก็เยอะมากพอกัน

 

 

ยิ่งพักหลังมานี้คือลุยเรื่องธุรกิจหนักมาก เลยทำให้เราได้เห็นสาว “เจนี่” ในอีกบทบาทหนึ่งที่น่าชื่นชมสุด ๆ เพราะสาว “เจนี่” ทุ่มเทและเต็มที่กับการทำธุรกิจของตัวเองมากจริง ๆ

 

 

ซึ่งก็ทำให้เราได้เห็นโมเมนต์น่าประทับใจแบบนี้?!

 

 

 

“ยังจำคำที่พี่เจนี่พูดได้ในรายการนึง…ว่าเป็นนักแสดงมันมากกว่าความมีระเบียบวินัย…มันมากกว่าความรับผิดชอบ…แต่เราต้องแคร์ทุกคนพี่ช่างกล้องพี่ช่างไฟ…วันนี้ภาพที่เห็นกับการเป็นCEOของพี่เจน…กับวันที่ฝนตกหนักเข้ามาในงาน…กับการลงมือไปช่วยพี่ทีมงานกันดึงพรมที่เปียกนำ้ออก…นี่แหละคำที่ว่าต้องแคร์ทุกคนในทีมของพี่เจน❤❤❤แบบอย่างที่ดีที่น้องเห็นในตัวพี่ My JT @janienineeleven …มากกว่าคำว่ารัก”

 

 

 

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มากกว่าคำว่านักแสดง สิ่งนี้แหละทำให้แฟนคลับรักเธอ (ชมคลิป)! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มากกว่าคำว่านักแสดง สิ่งนี้แหละทำให้แฟนคลับรักเธอ (ชมคลิป)! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มากกว่าคำว่านักแสดง สิ่งนี้แหละทำให้แฟนคลับรักเธอ (ชมคลิป)! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มากกว่าคำว่านักแสดง สิ่งนี้แหละทำให้แฟนคลับรักเธอ (ชมคลิป)!
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มากกว่าคำว่านักแสดง สิ่งนี้แหละทำให้แฟนคลับรักเธอ (ชมคลิป)!

แสดงความคิดเห็น