เผย เปิดประวัติ กัปตัน ชลธร อดีตดีกรีเยาวชนดีเด่น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นที่รู้จัก ขึ้นมาทันที สำหรับ กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง หลังมีข่าวลือว่าทำอดีตแฟนสาวนอกวงการท้อง ซึ่งเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ก็ได้มีการแถลงข่าวยอมรับทั้งสองฝ่ายแล้วว่า มีการตั้งครรภ์ของฝ่ายหญิงจริง ซึ่งในวันนี้ทีมข่าวจะพาไปทำความรู้จักกับ กัปตัน ชลธร อีกหนึ่งนีกแสดงที่สื่อและโลกโซเชียลกำลังจับตามอง ล่าสุดตนก็ออกมารับผิดชอบเรื่องเด็กแล้ว

อ่านต่อ กัปตัน แจงแล้ว พร้อมรับผิดชอบลูก มิ้งค์

กัปตัน ชลธร เป็นคนที่มีความสามารถพิเศษทั้งการร้องเพลงและเล่นกีฬา โดยสมัยเรียนอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษา ก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในฐานะนักกีฬาแบดมินตัน ที่สามารถคว้าเหรียญทอง ประเภทชายคู่ 16 ปี จากรายการโอลิเวอร์สปอร์ตทาวน์ กับเหรียญเงิน รายการปากน้ำโพโอเพ่น และคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง รายการดาวรุ่งโยเน็กซ์ ในประเภทชายเดี่ยว

เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ (Love Sick The Series) เมื่อปี 2557 ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จทั้งในไทยและประเทศจีน จนต้องสร้างซีซั่น 2 ในปีถัดมา ทำให้หนุ่มกัปตันเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น และมีผลงานอื่น ๆ ตามมามากมาย ทั้งงานแสดงละคร มิวสิควิดีโอ โฆษณา ร้องเพลง และงานเดินแบบ ถ่ายแบบ มีผลงานเด่น ๆ อาทิ ซีรีส์ Love Songs Love Series, U-Prince Series, ร้องเพลง หัวใจมีเพียงเธอ, i found you และมิวสิควิดีโอเพลง ผ่าน ของ อะตอม ชนกันต์

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล เยาวชนดีเด่นแห่งชาติประจำปี 2014 สาขาสื่อมวลชนเพื่อเด็กและเยาวชนที่ป้องกันปัญหาสังคม, รางวัลดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปี จากเซเวนทีนชอยส์อวอร์ดสปี 2014, รางวัลนักแสดงวัยรุ่นชายยอดนิยม แคส อวอร์ดส์ ปี 2016, ทูตพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชาโลก ปี 2016 ฯลฯ เป็นเครื่องการันตีความสามารถ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]